Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  840
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,450 Xu

  Công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô

  CD - Công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô

  Trường: Đại học Kinh tế Quốc dân
  Sau thời gian thực tập tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô em đã hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp với đề tài: “Công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô”. Đây là kết quả nghiên cứu, tìm hiểu thực tế hoạt động tại cơ sở thực tập và sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn - PGS.TS Nguyễn Nam Phương
  Em xin cam đoan rằng chuyên đề này:
  - Không sao chép bất kì tài liệu nào mà không có trích dẫn
  - Mọi số liệu thống kê đều có sự cho phép của cơ sở thực tập
  Nếu có nội dung sai phạm, em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khoa và nhà trường.

  LỜI CẢM ƠN

  Trong quá trình thực tập và nghiên cứu để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp với đề tài : “Công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô” em luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình quý báu của nhà trường, các thầy, cô giáo và các bạn.

  Em xin bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến:
  Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực, quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện cùng với sự tận tình giảng dạy trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

  Đặc biệt, em xin trân trọng cám ơn PGS.TS Nguyễn Nam Phương, người đã tận tình hướng dẫn em trong quá trình thực hiện đề tài.

  Trân trọng cám ơn cơ sở thực tập là công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô đã tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho em được làm quen với công việc, tham khảo tài liệu và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp.

  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể lớp Kinh tế lao động 52A đã cùng em học tập, trau dồi kiến thức cũng như các hoạt động bên lề. Giúp cho em có thêm những động lực để phấn đấu trong học tập nói chung và trong nghiên cứu này nói riêng.

  Trong quá trình nghiên cứu, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng do khả năng của em còn hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của quý thầy, cô giáo và những người quan tâm đến đề tài này.

  Em xin chân thành cảm ơn.

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. Sự cần thiết nghiên cứu đề tài

  Bất cứ một tổ chức nào, dù lớn hay nhỏ thì yếu tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của tổ chức đó chính là con người. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng nguồn lực này một cách hiệu quả?

  Chìa khóa cho câu hỏi này chính là hoạt động quản trị nhân lực. Như chúng ta đã biết. Quản trị nhân lực là bộ phận cấu thành và không thể thiếu của hoạt động Quản trị kinh doanh. Quản trị nhân lực cũng chính là nguyên nhân của sự thành công hay thất bại trong các hoạt động kinh doanh. Một minh chứng cụ thể đó là nếu như công tác quản trị nhân lực không tốt thì bất kì tổ chức nào cũng sẽ không tuyển được lao động đủ chất và lượng, hay không giữ chân được nhân viên giỏi, hay không phát triển được nguồn nhân lực hiện tại …Vậy tổ chức chỉ có thể phát triển cầm chừng và tệ hơn là tàn lụy dần mà thôi.

  Mặc dù hoạt động quản trị nhân lực quan trọng như vậy nhưng không phải tổ chức nào cũng nhận thức được cần phát triển một đội ngũ lao động toàn diện về cả kỹ năng , năng lực và đạo đức bên cạnh việc phát triển tiềm lực tài chính.

  Như vậy trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay muốn tồn tại và phát triển thì các tổ chức buộc phải đặt hoạt động quản trị nhân lực lên làm một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Trong đó, ĐGTHCV được coi là hoạt động quan trọng và không thể thiếu.
  ĐGTHCV là sự đánh giá có hệ thống và chính thức về tình hình thực hiện công việc của nhân viên trong quan hệ so sánh với các tiêu chuẩn đã được đề ra.

  Hiện nay nhiều công ty đã quá mải mê trong giấc mơ chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận mà quên đi việc cần đánh giá nhân viên thường xuyên và định kì trong năm. Họ chỉ thực hiện đánh giá vào cuối năm và cho rằng bản kết quả đánh là công cụ chính xác để tiến hành trả lương, thưởng, thăng chức, đề bạt… Như vậy vô hình chung họ đã đánh đồng việc đánh giá để trả lương, thưởng và đánh giá để giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp chuyên môn. Đó là một sai lầm lớn của các công ty hiện nay. Bởi các sếp rất khó có thể đưa ra nhận xét, lời khuyên cho nhân viên để họ hoàn thiện nghề nghiệp chuyên môn đồng thời bàn đến chuyện tiền thưởng trong một cuộc đánh giá. Lý do là họ sẽ bị chi phối bởi các lợi ích vật chất , từ đó trở nên không cởi mở và có khuynh hướng tìm cách bảo vệ bản thân.

  Có thể thấy rằng bên cạnh rất nhiều công tác của hoạt động quản trị nhân lực thì đánh giá thực hiện công việc là một trong những hoạt động quan trọng và luôn tồn tại trong bất kỳ một tổ chức nào dù lớn hay bé. Một doanh nghiệp muốn phát triển thì luôn phải cải tiến, tiến bộ theo thời gian. Muốn như vậy thì bằng cách nào đó phải cho nhân viên của mình thấy được: họ đã làm được những gì, hiệu quả ra sao, kết quả làm việc như vậy đã đạt mục tiêu đặt ra chưa, có cách nào làm tăng hiệu quả công việc nữa không. Mặt khác công tác đánh giá thực hiện công việc còn giúp cho người quản lý có thể đưa ra những quyết định nhân sự đúng đắn như là đào tạo, phát triển hay thù lao, kỷ luật… Không chỉ vậy mức độ hợp lí và đúng đắn của việc sử dụng hệ thống đánh giá và kết quả phản hồi còn ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng và phát triển đạo đức của nhân viên trong công ty.

  Như vây không thể xem nhẹ việc đánh giá thực hiện công việc mà cần thấy được vai trò to lớn của công tác này cũng như có sự đầu tư bài bản cho quá trình chuẩn bị cũng như tiến hành ĐGTHCV.

  Công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô là một Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và nhà ở là chủ yếu. Công ty đã có sự quan tâm đến công tác đánh giá thực hiện công việc nhưng vẫn chưa có sự đầu tư bài bản để có một quy trình hợp lý, dẫn đến chưa phát huy hết công dụng của công cụ này.
  Xuất phát từ yêu cầu thực tế và hiểu được ý nghĩa quan trọng của công tác đánh giá thực hiện công việc nên em đã lựa chọn đề tài “Công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô ” để tiến hành nghiên cứu nhằm tìm hiểu về công tác đánh giá thực hiện công việc tại một doanh nghiệp cụ thể, đồng thời có thể đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác ĐGTHCV tại Công ty hiện nay

  2. Mục đích nghiên cứu
  Nghiên cứu và làm rõ được xem trong một tổ chức cụ thể thì hoạt động ĐGTHCV diễn ra như thế nào. Ở tổ chức đó còn tồn tại những vấn đề gì? Về quy trình, nội dung đánh giá hay người đánh giá để từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm hoàn thiện công tác ĐGTHCV tại tổ chức đó.

  3. Mục tiêu nghiên cứu
  Thứ nhất: Chuyên đề giúp cho bản thân người nghiên cứu có thể tăng sự hiểu biết một cách có hệ thống nội dung, kiến thức về công tác ĐGTHCV sau khi tiến hành thực tế tại Công ty
  Thứ hai: Chuyên đề đi sâu phân tích thực trạng của hoạt động ĐGTHCV tại công ty CP Du lịch TM & Đầu tư Thủ đô. Làm rõ công tác ĐGTHCV gồm những hoạt động gì, chuẩn bị ra làm sao, tiến hành như thế nào, sau đánh giá thì cần thưc hiện những cái gì … Đồng thời nêu ra được những ưu điểm và những tồn tại, hạn chế trong công tác ĐGTHCV của Công ty hiện nay.
  Thứ ba: Từ những phát hiện về những hạn chế trong thực trạng để tiến hành đề xuất các giải pháp, các kiến nghị để hoàn thiện công tác ĐGTHCV sao cho phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh và nguyện vọng của nhân viên trong Công ty.

  4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu: nghiên cứu hệ thống ĐGTHCV tại công ty CP Du lịch TM & Đầu tư Thủ đô về quá trình đánh gia, tiêu chí đánh giá, kết quả đánh giá … và cả sự ảnh hưởng của công tác ĐGTHCV tới các hoạt động quản lý nhân sự khác.
  Phạm vi nghiên cứu:
  + Về không gian: Áp dụng cho toàn bộ nhân viên trong công ty CP Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô, bao gồm cả cán bộ quản lý và nhân viên các bộ phận, phòng ban
  + Về thời gian: Chuyên đề nghiên cứu này chỉ giới hạn thời gian trong ngắn hạn ( 3 năm) từ năm 2010 đến năm 2013.

  5. Kết cấu chuyên đề
  Ngoài lời mở đầu, mục lục, danh mục các từ viết tắt, danh mục bảng biểu, danh mục tài liệu tham khảo và phần phụ lục, chuyên đề này được trình bày theo 3 chương như sau:
  Chương I: Tổng quan nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu.
  Chương II : Thực trạng công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty cổ phần Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô từ năm 2010-2013
  Chương III : Một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty cổ phần Du lịch Thương mại & Đầu tư Thủ đô.

  Ctac danh gia thuc hien cviec tai cty CP Du lich Thuong mai & Dau tu Thu do.docx
  Ctac danh gia thuc hien cviec.rar
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  2
  Tài liệu đã gửi
  0
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  124,013
  Tài khoản hiện có
  0 Xu
  Trích dẫn Gửi bởi vietshop24 Xem bài viết
  Cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ cho Hanah Baby Shop với "Áo Choàng Nỉ Cánh Dơi Khoác Ngoài 2 Mặt Cho Bé". Mọi thông tin tư vấn, khách hàng có thể gọi trực tiếp tới Hotline của chúng tôi: 0972.400.688 ÁO CHOÀNG NỈ CÁNH DƠI KHOÁC NGOÀI 2 MẶT CHO BÉ VÀ TRẺ EM GIẢM CỰC SỐC TỪ 185K CÒN 175k MUA NGAY KẺO HẾT Thông Tin Sản Phẩm Sản phẩm áo choàng nỉ cánh dơi khoác ngoài 2 mặt cho bé được thiết kế đặc biệt để giữ ấm cho bé khi ra ngoài và cực kỳ thời trang. Bé nhà bạn sẽ đáng yêu hơn khi mặc chiếc áo xinh xắn như thế này khi đi chơi cùng gia đình. - Áo được thiết kế gồm 3 lớp: Lớp bên trong là chất nỉ, bên ngoài là cotton rất mềm mại có in hình và họa tiết, ở giữa là lớp bông giữ ẩm cho bé. - Kiểu dáng hình cánh dơi. - Bé có thể mặc cả 2 mặt để thay đổi. - Sản phẩm dành cho bé từ 0 - 3 tuổi (bé dưới 16kg) Hình Thứ Thanh Toán ​- Phí ship COD nội thành HCM 10k, ngoại thành 20k, freeship đơn hàng trên 300k - Phí ship COD toàn quốc 30k, freeship đơn hàng trên 500k ☎ Liên hệ mua hàng nhanh nhất: 0972.400.688 CAM KẾT: - Sản phẩm y hình 100% - Hoàn tiền nếu sản phẩm kém chất lượng, không giống với hình Hình Ảnh Sản Phẩm Dưới đây là những hình ảnh về sản phẩm. Sản phẩm phù hợp cho cả bé trai và bé gái, chất liệu tốt, mềm mại, hình dáng cánh dơi. Điểm đặc biệt của Áo Choàng Nỉ Cánh Dơi Khoác Ngoài là có 2 mặt. Vì vậy, bé nhà bạn có thể thay đổi theo sở thích. Dưới đây là hình ảnh mặt trong và mặt ngoài của áo khoác. Áo Choàng Nỉ Cánh Dơi Khoác Ngoài không chỉ có tác dụng giữ ấm cho bé, mà còn làm cho bé của bạn thêm phần đáng yêu, bởi những họa tiết nhẹ nhàng, màu sắc hòa nhã, hợp thời trang. Áo Choàng Nỉ Cánh Dơi Khoác Ngoài có nhiều màu sắc khác nhau, thêm phần lựa chọn của bạn cho bé yêu Hình ảnh bé của bạn thật ngộ nghĩnh, đáng yêu khi khoác trên mình sản phẩm Áo Choàng Nỉ Cánh Dơi này Dù bé mang mặt trong hay mặt ngoài của áo khoác, thì nhìn bé vẫn thật là đáng yêu.
  Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay bị cái éo gì ấy, đăng stt facebook cả mấy tiếng rồi ko thấy ai like
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự

 3. #3
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jan 2021
  Bài viết
  3
  Tài liệu đã gửi
  0
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  160,958
  Tài khoản hiện có
  0 Xu
  Thật tinh tế quá
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+