Đăng ký tài khoản

Đăng ký tại HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam

Thông tin cần phải nhập

Xin mời nhập Tên tài khoản bạn muốn dùng trong diễn đàn.

Nhập Mật khẩu cho tài khoản của bạn. Chú ý: Mật khẩu phân biệt chữ HOA và chữ thường.

Xin mời nhập địa chỉ Email của bạn.

Điền kinhcan.net vào ô bên dưới

Thông tin cần thêm (Hồ sơ)

* Nhập số điện thoại của bạn ( thông tin bắt buộc )

Thông Tin Bổ Sung

(Có Thể Bỏ Trống) Nếu bạn được giới thiệu bởi thành viên trong diễn đàn HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam, nhập tên tài khoản của họ vào đây

Tùy chọn hiển thị thời gian cho mọi hoạt động của bạn trên Diễn Đàn của chúng tôi.Nếu bạn ở Việt Nam bạn có thể giữ nguyên mặc định của diễn đàn.Nếu bạn ở các quốc gia khác đơn giản bạn chỉ cần chọn múi giờ thích hợp ở danh sách dưới đây.

Theo thời gian, các quản trị viên và / hoặc các thành viên khác có thể muốn gửi cho bạn email thông báo hoặc tin nhắn. Nếu bạn không muốn nhận email từ những người nhất định sau đó bạn có thể vô hiệu hóa các tùy chọn ở đây

Nội quy - Quy định

Để tiếp tục đăng ký, bạn phải đồng ý với Quy định sau:

Là thành viên của forum bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chỉ sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh. Tuyệt đối không được sử dụng tiếng việt không dấu. Hình thức xử lý: > 3 lần nhắc nhở ban nick 1 tháng
2. Bài viết đăng đúng box, nếu đăng bài viết sai box 3 lần sẽ ban nick 1 tháng.
3. Tuyệt đối không sử dụng các từ ngữ không lành mạnh, thiếu văn hoá.
4. Tuyệt đối không bàn luận đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, lời lẽ ngôn từ phản động, chống đối, chia rẽ và vi phạm pháp luật nhà nước CHXHCN Việt Nam.
5. Mọi hoạt động, lời nói và thái độ phân bệt chủng tộc, phân biệt đối xử, …mọi bài viết không có nội dung hoặc lạc chủ đề (spam) sẽ bị xử lý nghiêm.
6. Cấm tất cả các bài viết quảng cáo mua bán, kiếm tiền qua mạng.
7. Tất cả các link trong bài viết nên để trong tag URL, các link download. Tuyệt đối link không dẫn đến các forum, website “riêng” khác nhằm mục đích quảng cáo. Ủng hộ link dẫn đến nguồn cung cấp “gốc”.
8. Cấm post 2 bài reply liên tiếp nội dung giống nhau(trong cùng 1 topic). Spam sẽ bị xóa ngay không cần thông báo.
9. Click nút thanks thay reply “Cám ơn” để tránh loãng topic.
10. Không sử dụng nickname trùng tên với các vị lãnh tụ, nguyên thủ quốc gia, hoặc nickname mang ý nghĩa thô tục.
11. Nghiêm cấm gửi bài mang nội dung đồi trụy, 18+, sex, lộ thân thể quá nhiều... Đặc biệt là các bài viết có hình ảnh minh họa.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HÌNH ĐẠI DIỆN VÀ CHỮ KÝ

1. Có thể sử dụng hình ảnh nhưng không sử dụng các hình ảnh vi phạm pháp luật hay gây mất uy tín tới bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào khác.
2. Chữ ký có thể sử dụng hình ảnh nhưng kích thước bắt buộc là: chiều cao không quá 300px, nếu sử dụng nhiều hình trong chữ ký (tối đa 3 hình) thì chiều cao mỗi hình không quá 100px.
3. Không quá lạm dụng chữ ký để quảng cáo, gây khó khăn cho người khác khi xem bài viết.

QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG CHAT BOX

1. Không gửi link trực tiếp qua site khác trên Chat Box.
2. Không sử dụng từ ngữ thô tục trên Chat Box, gây thù hằn, mất đoàn kết.
3. Không lạm dụng chat box để spam, quảng cáo.
4. không dùng quá 3 biểu tượng vui 1 lần chat, spam biểu tượng vui. Không dùng các BBcode để post media file trực tiếp ở chatbox gây lag forum.

Tất cả các trường hợp vi phạm, BQT sẽ toàn quyền xử lý mà không cần thông báo trước.

Cảm ơn bạn đã xem qua. BQT sẽ bổ sung khi cần thiết.

Although the administrators and moderators of HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam will attempt to keep all objectionable messages off this site, it is impossible for us to review all messages. All messages express the views of the author, and neither the owners of HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam, nor vBulletin Solutions, Inc. (developers of vBulletin) will be held responsible for the content of any message.

By agreeing to these rules, you warrant that you will not post any messages that are obscene, vulgar, sexually-oriented, hateful, threatening, or otherwise violative of any laws.

The owners of HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam reserve the right to remove, edit, move or close any content item for any reason.