Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  7
  Tài liệu đã gửi
  5
  Tài liệu được mua
  59
  Tài liệu đã mua
  7
  Mã số thành viên
  32,235
  Tài khoản hiện có
  4,409 Xu

  Hướng dẫn xây dựng bản Mô tả công việc.

  HƯỚNG DẪN
  XÂY DỰNG BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC


  I. Nguyên tắc xây dựng hệ thống Bản mô tả công việc (MTCV)
  • Đảm bảo tính hệ thống: Bản mô tả công việc đư¬ợc tiếp cận, xây dựng trên cùng một phương pháp và được chuẩn hóa theo mẫu thống nhất.
  • Đảm bảo tính nhất quán: Bản MTCV phải nhất quán. MTCV phải chỉ ra được những đặc tính quan trọng nhất của công việc đó theo cách nhất quán và có cấu trúc rõ ràng. Không nhất thiết phải cố gắng mô tả mọi khía cạnh của công việc trong bản MTCV. MTCV bao gồm các thông tin ngắn gọn về công việc tại thời điểm viết bản mô tả đó hoặc trong tương lai gần, không mô tả những gì đã xảy ra trong quá khứ hoặc cái gì sẽ xảy ra trong tương lai dài hạn.
  • Đảm bảo tính phù hợp: Bản MTCV cần bao gồm các thông tin cần thiết giúp người đọc hiểu được công việc đó liên quan đến những gì, đòi hỏi những kỹ năng gì, cần có những bằng cấp hay năng lực nào để có thể đảm trách được công việc đó.
  • Đảm bảo tính rõ ràng: Hạn chế sử dụng các biệt ngữ. Trong trường hợp sử dụng các thuật ngữ này, cần có chú thích đầy đủ để người đọc có thể hiểu được một cách dễ dàng.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+