Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  37
  Tài liệu đã gửi
  20
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  65,587
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Smile Bí Quyết Gây Ấn Tượng Trong Ngày Đầu Tiên Đi Làm

  Bí Quyết Gây Ấn Tượng Trong Ngày Đầu Tiên Đi Làm

  Tìm được một công việc như ý khiến bạn “sướng phát điên” và quên mất phải làm thế nào để tạo ấn tượng tốt đẹp trong ngày đầu. Nhưng đây chính là lúc bạn bước vào một giai đoạn thử thách có ý nghĩa quyết định không nhỏ đối với tương lai công việc.

  Dưới đây là những bí quyết giúp bạn gây được ấn tượng tích cực với sếp và đồng nghiệp mới trong những ngày đầu tiên bạn đi làm:

  1. Lên kế hoạch sẽ ăn mặc ra sao

  Niềm vui tìm được việc, nhất là trong thời buổi khó khăn như hiện nay, có thể khiến bạn không để ý tới vấn đề ăn mặc ra sao cho phù hợp trong mỗi ngày đến công ty, nhất là những ngày đầu. Nhưng đây là một vấn đề quan trọng và hãy đảm bảo là bạn đã có trong tủ những trang phục hợp lý. Nhiều công ty cho phép nhân viên ăn mặc tùy thích đi làm, nhưng nếu công việc của bạn đòi hỏi “complet và cà vạt”, việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn tránh khỏi sự ngượng ngùng và lúng túng khi xuất hiện trong trang phục quá tuềnh toàng vào ngày đầu.

  Hãy nhớ chuẩn bị trước mọi thứ, giống như trước khi bạn đi phỏng vấn, để bạn có được sự thoải mái ngay từ khi bắt đầu.

  2. Đến sớm

  Hãy tìm hiểu xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để đi từ nhà đến chỗ làm. Đừng để mình rơi vào tình huống phải giải thích vì đi muộn ngay trong ngày đầu tiên chỉ vì bạn không hiểu về giao thông trên tuyến đường đó. Việc đến sớm chứng tỏ bạn đã chuẩn bị và sẵn sàng cho công việc, và đặt bạn vào một vị thế tiến tới gặt hái những thành công.

  3. Chuẩn bị cách giới thiệu bản thân

  Khi gặp đồng nghiệp mới, bạn cần phải có những lời giới thiệu bản thân lịch sự và phù hợp. Hãy nghĩ xa hơn câu “tên tôi là…” Bạn muốn họ nhớ gì về bạn? Bạn muốn họ biết đến bạn vì điều gì? Đừng ngại sử dụng giao tiếp bằng ánh mắt, một nụ cười thân thiện và một cái bắt tay chắc chắn. Tất cả những yếu tố này sẽ đóng góp vào ấn tượng ban đầu mà đồng nghiệp có về bạn.

  Xem tiếp tại http://trainingstore.vn/index/baiviet?pageid=30
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-22-2014, 04:44 PM
Find us on Google+