Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  admin

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  111
  Tài liệu đã gửi
  92
  Tài liệu được mua
  171
  Tài liệu đã mua
  14
  Mã số thành viên
  32,001
  Tài khoản hiện có
  209 Xu

  Chinh sach bao ve quyen loi thanh vien

  Nhằm bảo vệ quyền lợi của thành viên CỘNG ĐỒNG HR Share khi mua tài liệu, cũng như thực hiện đúng cam kết và mục đích khi thành lập Thư Viện Điện Tử Việt Nam CỘNG ĐỒNG HR Share đã đề ra: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM, chúng tôi đưa ra chương trình:

  "CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM"

  Đối tượng áp dụng: Tất cả thành viên đã mua tài liệu trên website CỘNG ĐỒNG HR Share

  Mục đích: Do số lượng tài liệu trên Thư Viện Điện Tử CỘNG ĐỒNG HR Share nhiều và đa dạng, đều do thành viên đóng góp, nên BQT thư viện không kiểm soát được hết tất cả nội dung, cũng như tài liệu đính kèm của các tài liệu đó. Để Quyền Lợi và Lợi Ích của thành viên khi tham gia CỘNG ĐỒNG HR Share được bảo đảm, chúng tôi sẽ cam kết bảo vệ lợi ích của thành viên mua tài liệu.

  Cam kết từ CỘNG ĐỒNG HR SHARE
  - CỘNG ĐỒNG HR SHARE cam kết sẽ sửa lại ĐÚNG tài liệu và gửi tài liệu cho thành viên trong vòng 24h kể từ lúc nhận được báo cáo hoặc email từ thành viên về vấn đề tài liệu không đúng, hoặc không chính xác.
  - Nếu sau 24h, vẫn chưa sửa đúng tài liệu, CỘNG ĐỒNG HR Share sẽ hoàn trả 110%(*) số xu/ số tiền (**) mà thành viên đã dùng để mua tài liệu bị lỗi.

  Các trường hợp được bảo vệ quyền lợi như sau:
  Trường hợp 1: Tài liệu không tải về được sau khi mua
  Trường hợp 2: Tài liệu tải về là file PDF, WORD không mở được, lỗi font chữ
  Trường hợp 3: Tài liệu tải về không mở được hoặc không đúng nội dung miêu tả

  Quy trình giải quyết:

  1. Trường hợp 1 (Tài liệu không tải về được sau khi mua) Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới)

  2. Trường hợp 2: (Tài liệu tải về là file PDF, WORD không mở được, lỗi font chữ)
  • Nếu file PDF tải về, tên file được đặt kiểu tiếng Việt có dấu, thành viên vui lòng đổi tên file thành không dấu tiếng Việt, sau đó mở lại file
  Ví dụ: Tên file: Phương pháp nghiên cứu khoa học gi&#225.pdf. Đổi tên thành: blv.pdf (nhấp vào tài liệu nhấn F2 để đổi tên)
  • Nếu file WORD tải về, không mở được
  File có dạng *.docx: vui lòng dùng phần mềm Office 2007 (Word 2007) để mở. Nếu không có phần mềm này, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới)
  • Nếu file WORD tải về, nội dung bị lỗi font không xem được
  Vui lòng tải bộ Font ABC-VNI tại đây hoặc chuyển đổi font chữ trực tuyến tại đây

  3. Trường hợp 3 (Tài liệu tải về không mở được hoặc không đúng nội dung miêu tả) Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới)

  Thông tin liên lạc

  Bộ phận hỗ trợ trực tuyến: (Thời gian trực tuyến: 8h-22h, trừ thứ 7 và Chủ nhật)
  Mẫu email:Gửi email với tiêu đề: CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM đến tailieunhansu.com@gmail.com với nội dung:
  Mã số thành viên
  Tên tài liệu
  Thời gian mua
  Trường hợp cần xử lý

  CHÚ Ý: Mọi phản hồi, báo cáo đều phải gửi qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến, hoặc qua email (khuyên dùng). Không chấp nhận bất cứ hình thức nào khác.

  BQT CỘNG ĐỒNG HR SHARE.
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2017
  Bài viết
  3
  Tài liệu đã gửi
  0
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  140,638
  Tài khoản hiện có
  0 Xu
  Trích dẫn Gửi bởi kinhcan Xem bài viết
  Nhằm bảo vệ quyền lợi của thành viên CỘNG ĐỒNG HR Share khi mua tài liệu, cũng như thực hiện đúng cam kết và mục đích khi thành lập Thư Viện Điện Tử Việt Nam CỘNG ĐỒNG HR Share đã đề ra: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM, chúng tôi đưa ra chương trình: "CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM" Đối tượng áp dụng: Tất cả thành viên đã mua tài liệu trên website CỘNG ĐỒNG HR Share Mục đích: Do số lượng tài liệu trên Thư Viện Điện Tử CỘNG ĐỒNG HR Share nhiều và đa dạng, đều do thành viên đóng góp, nên BQT thư viện không kiểm soát được hết tất cả nội dung, cũng như tài liệu đính kèm của các tài liệu đó. Để Quyền Lợi và Lợi Ích của thành viên khi tham gia CỘNG ĐỒNG HR Share được bảo đảm, chúng tôi sẽ cam kết bảo vệ lợi ích của thành viên mua tài liệu. Cam kết từ CỘNG ĐỒNG HR SHARE - CỘNG ĐỒNG HR SHARE cam kết sẽ sửa lại ĐÚNG tài liệu và gửi tài liệu cho thành viên trong vòng 24h kể từ lúc nhận được báo cáo hoặc email từ thành viên về vấn đề tài liệu không đúng, hoặc không chính xác. - Nếu sau 24h, vẫn chưa sửa đúng tài liệu, CỘNG ĐỒNG HR Share sẽ hoàn trả 110%(*) số xu/ số tiền (**) mà thành viên đã dùng để mua tài liệu bị lỗi. Các trường hợp được bảo vệ quyền lợi như sau: Trường hợp 1: Tài liệu không tải về được sau khi mua Trường hợp 2: Tài liệu tải về là file PDF, WORD không mở được, lỗi font chữ Trường hợp 3: Tài liệu tải về không mở được hoặc không đúng nội dung miêu tả Quy trình giải quyết: 1. Trường hợp 1 (Tài liệu không tải về được sau khi mua) Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới) 2. Trường hợp 2: (Tài liệu tải về là file PDF, WORD không mở được, lỗi font chữ) • Nếu file PDF tải về, tên file được đặt kiểu tiếng Việt có dấu, thành viên vui lòng đổi tên file thành không dấu tiếng Việt, sau đó mở lại file Ví dụ: Tên file: Phương pháp nghiên cứu khoa học gi&#225.pdf. Đổi tên thành: blv.pdf (nhấp vào tài liệu nhấn F2 để đổi tên) • Nếu file WORD tải về, không mở được File có dạng *.docx: vui lòng dùng phần mềm Office 2007 (Word 2007) để mở. Nếu không có phần mềm này, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới) • Nếu file WORD tải về, nội dung bị lỗi font không xem được Vui lòng tải bộ Font ABC-VNI tại đây hoặc chuyển đổi font chữ trực tuyến tại đây 3. Trường hợp 3 (Tài liệu tải về không mở được hoặc không đúng nội dung miêu tả) Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi email để được hỗ trợ (mẫu email bên dưới) Thông tin liên lạc Bộ phận hỗ trợ trực tuyến: (Thời gian trực tuyến: 8h-22h, trừ thứ 7 và Chủ nhật) Mẫu email:Gửi email với tiêu đề: CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM đến tailieunhansu.com@gmail.com với nội dung: Mã số thành viên Tên tài liệu Thời gian mua Trường hợp cần xử lý CHÚ Ý: Mọi phản hồi, báo cáo đều phải gửi qua bộ phận hỗ trợ trực tuyến, hoặc qua email (khuyên dùng). Không chấp nhận bất cứ hình thức nào khác. BQT CỘNG ĐỒNG HR SHARE.
  Mình mới viết 1 bài về kí tự đặc biệt game liên quân các bạn ghé xem thử nhé, có thể giúp ích cho bạn, các bạn xem tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. BMPT-12 Quyet dinh tiep nhan va dieu dong can bo nhan vien
  By kienvang in forum H Quy trinh phat trien
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-24-2012, 01:09 PM
Find us on Google+