Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  841
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,470 Xu

  Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROMEX

  Mở đầu

  Trong nền kinh tế thị trường, mọi doanh nghiệp đều phải tự chủ trong sản xuất, kinh doanh và chịu sự chi phối của các quy luật kinh tế thị trường đồng thời chịu tác động mạnh mẽ và liên tục của chính sách vĩ mô của Nhà nước. Do đó, doanh nghiệp luôn phải đề phòng những biến động của thị trường, chủ động đối phó với những biến động đó. Mỗi doanh nghiệp phải có khả năng nhận thức và tận dụng cơ hội bằng cách đánh giá đúng và khai thác lợi thế của đối tác. Kinh doanh thành công cũng đòi hỏi phải có năng lực về quản lý, tức là phải xác định rõ mục tiêu và quyết định số lượng nguồn lực đưa vào mỗi hoạt động. Các doanh nghiệp có nhiều nguồn lực, trong đó nhân lực là yếu tố cơ bản, quyết định nhất đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Năng lực quản lý, xét đoán người và sử dụng người đúng chỗ, đúng việc, kết hợp toàn bộ nhân viên trong một tập thể chặt chẽ, thống nhất về ý chí, mục đích, mục tiêu ngắn hạn của doanh nghiệp là sử dụng nguồn lực có để đạt được lợi nhuận cao nhất, song mục tiêu dài hạn là sử dụng nguồn lực đang quản lý để đạt được mục tiêu lâu bền về kinh tế, từ đó khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển được đòi hỏi Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petromex phải có những chính sách và chiến lược cho phù hợp, chú trọng hơn nữa đến chính sách về quản trị nhân lực. Nhận thức được tầm quan trọng trên, em đã lựa chọn đề tài “Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROMEX”

  Qua bài viết này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh, chị văn phòng bảo hiểm khu vực II thuộc Công ty PJICO cũng như sự tận tình hướng dẫn của cô giáo ThS. Nguyễn Hải Đường đã giúp em hoàn thành chuyên đề này.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

LinkBacks (?)

 1. 01-03-2013, 10:05 AM

Find us on Google+