Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  179
  Tài liệu đã gửi
  227
  Tài liệu được mua
  457
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,007
  Tài khoản hiện có
  583 Xu

  Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động trong Công ty in Hàng không

  LỜI NÓI ĐẦU
  Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò quan trọng và to lớn của công tác quản lý nguồn nhân lực nhằm bảo đảm cho sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Mặc dù doanh nghiệp có công nghệ hiện đại, có hệ thống trang thiết bị tiên tiến đến đâu đi chăng nữa thì con người vẫn là yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, việc doanh nghiệp sử dụng những biện pháp gì, những hình thức nào để phát huy hết khả năng của người lao động nhăm nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất kinh doanh là một nhân tố có ý nghĩa quyết định sống còn đến sự thành công hay thất bại của doanh đó. Mặt khác biết được đặc điểm của lao động trong doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức vì vậy sẽ thực hiện được các mục tiêu của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

  Hơn nữa, trong khi nền văn minh của chúng ta được đặc trưng bởi những cải tiến có tính chất cách mạng trong khoa học tự nhiên-kỹ thuật đòi hỏi chúng ta phải khéo léo khai thác và phối hợp sự hoạt động của các nguồn lực một cách hợp lý để tránh sự lãng phí và kém hiệu quả trong khi áp dụng các phát minh đó.

  Do nhận thức được tầm quan trọng của việc nghiên cứu hiệu quả sử dụng lao động trong doanh nghiệp nên em đã chọn đề tài “ Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động trong Công ty in Hàng không” làm đề tài cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

  Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:
  Chương I: Một số vấn đề về lao động và hiệu quả sử dụng lao động trong doanh nghiệp.
  Chương II: Tình hình sử dụng lao động trong Công ty in Hàng không.
  Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động trong Công ty in Hàng không.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+