Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  546
  Tài liệu đã gửi
  541
  Tài liệu được mua
  4,960
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,002
  Tài khoản hiện có
  15,390 Xu

  Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV

  LỜI MỞ ĐẦU

  Sau khi đã được học các kiến thức và sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, em được trang bị rất kĩ về chuyên ngành Kinh tế phát triển. Và em cũng đã có cơ hội tìm hiểu tình hình thực tế ở công ty nơi em thực tập về các vấn đề công nghệ sản xuất, tổ chức sản xuất, tổ chức lao động, công tác xây dựng kế hoạch, tổ chức tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt là công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty.

  Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH 1 thành viên công nghiệp mỏ Việt Bắc - TKV, dưới sự giúp đỡ của cỏc bỏc, cỏc cụ chỳ anh chị cán bộ công nhân viên, em đó cú sự nhận thức và hiểu rõ hơn những kiến thức đã học thông qua việc tiếp cận với thực tế sản xuất kinh doanh,cỏc công việc cụ thể của các bộ phận trong toàn công ty. Sau khi hoàn thành đợt thực tập nghiệp vụ tại Công ty TNHH 1 thành viên công nghiệp mỏ Việt Bắc - TKV em đã nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV”. Bài viết của em gồm 3 phần chính như sau:
  Phần I Sự cần thiết phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tai công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV
  Phần II Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV
  Phần III Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV

  1. Tính cấp thiết của đề tài:
  Ngày nay,cụng nghệ thông tin không chỉ bùng nổ mạnh mẽ ở thế giới mà ở nước ta quá trình vận động này cũng không ngừng phát triển.Quá trình đổi mới kinh tế cũng đang diễn ra mau chóng trên nhiều mặt. Một doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế của mỡnh trờn trường trong nước và quốc tế đều phải đưa ra cho mình những chiến lược riêng. Trong đó chiến lược phát triển con người đang được đặc biệt quan tâm. Vì con người là trung tâm của quá trình sản xuất, là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững. Làm thế nào để có một đội ngũ cán bộ có trình độ cao, tay nghề giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, có thể đáp ứng yêu cầu hiện nay lại là một bài toán khó cho mỗi doanh nghiệp . Từ đó công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được chú trọng và trở nên cấp thiết mang tính sống còn đối với mọi tổ chức doanh nghiệp.

  2. Mục đích nghiên cứu:
  Xuất phát từ vai trò quan trọng ấy của công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thực tế nghiên cứu đề tài tại công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-TKV em lựa chọn đề tài: “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-TKV ” đề hoàn thành chuyên đề thực tập. Với mục đích là thông qua việc tổng kết thực tiễn, nhận rõ và đánh giá đúng thực trạng của công tác này. Từ đó nghiên cứu, đề xuất một số định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng nguồn nhân lực ở công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-TKV trong thời gian tới.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu của đề tài:
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài là: Công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực -Thực trạng và giải pháp của công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc TKV
  Phạm vi nghiên cứu của đề tài là: Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Mỏ Việt Bắc-TKV
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

LinkBacks (?)

 1. 12-10-2012, 04:07 PM

Find us on Google+