Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  160
  Tài liệu đã gửi
  138
  Tài liệu được mua
  336
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,331
  Tài khoản hiện có
  552 Xu

  Một số giải pháp nâng cao tác động tạo động lực cho người lao động thông qua công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính ở công ty xăng dầu Hà Sơn Bình trong các đơn vị trên địa bàn tỉ

  LỜI NÓI ĐẦU

  “Mọi cuộc phấn đấu của con người đều liên quan đến những lợi Ých thiết thân của họ. Khơi dậy tinh thần không ngừng vươn lên của con người là nhân tố quan trọng giúp cho người lãnh đạo đi tới thành công”.(Ka nai ky)

  Đó cũng chính là kinh nghiệm của các nhà quản trị nhân lực trong quá trình sử dụng lao động. Để “khơi dậy tinh thần không ngừng vươn lên”đó, nhiều nhà quản lý đang quan tâm đến việc làm thế nào để thiết kế cho doanh nghiệp mình một hệ thống trả công và các khuyến khích tài chính hợp lý, có tác dụng tạo động lực lao động.
  Đối với công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, nâng cao tác động tạo động lực cho người lao động thông qua công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính là một trong những chính sách nhân sự được đánh giá là quan trọng bậc nhất để dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thực tế, cùng với những kết quả đạt được, công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính của công ty vẫn đang còn nhiều tồn tại, chưa thực sự có tác dụng thúc đẩy động lực lao động. Với mong muốn đạt được những kết quả còn lớn hơn nữa và giảm thiểu được tối đa những thách thức, tồn tại đang đặt ra cho doanh nghiệp hiện nay, tôi đi sâu nghiên cứu đề tài: “Một số giải pháp nâng cao tác động tạo động lực cho người lao động thông qua công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính ở công ty xăng dầu Hà Sơn Bình trong các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Tây”.

  Mục đích nghiên cứu của đề tài là nhằm tìm hiểu về công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính của công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, từ đó đánh giá và đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao tác động tạo động lực cho người lao động thông qua công tác tiền lương và các khuyến khích tài chính của công ty.

  Đối tượng nghiên cứu của đề tài là các lao động thuộc khối văn phòng công ty và công nhân các cửa hàng xăng dầu.

  Đề tài được nghiên cứu trong phạm vi những người lao động thuộc khối văn phòng công ty và công nhân các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hà Tây.

  Quá trình nghiên cứu sử dụng một số phương pháp chủ yếu: thống kê, thu thập tài liệu, tổng hợp, phân tích, điều tra bằng cách sử dụng bảng câu hỏi.

  Trong thời gian thực hiện đề tài tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của Thạc sĩ Nguyễn Vân Thuỳ Anh và sự giúp đỡ chu đáo của cán bộ công nhân viên công ty xăng dầu Hà Sơn Bình mà đặc biệt là các cán bộ công nhân viên phòng tổ chức hành chính của công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp đó.

  Do thời gian nghiên cứu thực tế Ýt, tài liệu tham khảo chưa nhiều, vì vậy đề tài không tránh khỏi những thiếu sót hạn chế. Rất mong được sự quan tâm đóng góp của các thầy cô, bạn đọc, cán bộ Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình và những người quan tâm đến vấn đề này để đề tài được hoàn thiện hơn.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 01-03-2013, 06:50 PM

Find us on Google+