Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  165
  Tài liệu đã gửi
  165
  Tài liệu được mua
  586
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  32,025
  Tài khoản hiện có
  6,305 Xu

  Hoàn thiện công tác trả lương tại Công ty cổ phần công nghệ Vĩnh Hưng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế hội nhập, cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt, để tồn tại và phát triển đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải biết sử dụng có hiệu quả các nguồn nhân lực của mình, đặc biệt là nguồn lực con người. Nguồn lực con người không chỉ mang lại giá trị thặng dư cho doanh nghiệp mà còn mang lại những lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn cũng như quyết định đến tương lai phát triển của mỗi doanh nghiệp nói riêng và của cả nền kinh tế nói chung. Muốn vậy trước hết mỗi tổ chức cần phải có chiến lược thu hút, bảo tồn và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức mình nhằm đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng của nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập.

  Một trong những chiến lược thu hút, bảo tồn và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức là chính sách về tiền lương cho người lao động trong doanh nghiệp. Do đó, tiền lương phải được trả đúng, trả đủ và phải đảm bảo khuyến khích được người lao động làm việc tốt hơn. Khi tiền lương thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ làm cho chất lượng cuộc sống người lao động được cải thiện khiến họ không ngừng nỗ lực để nâng cao năng suất lao động qua đó mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp và góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển.

  Tuy nhiên, trong thực tế rất ít các doanh nghiệp thành công trong việc sử dụng hệ thống tiền lương làm chiến lược thu hút, bảo tồn và phát triển được nguồn nhân lực trong tổ chức mình. Hệ thống tiền lương hiện nay chưa đáp ứng về các mặt như khuyến khích nhân viên, chưa thỏa mãn người lao động, chưa có sự công bằng trong chi trả lương…Với những hạn chế đú thỡ nú làm giảm hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Để phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả của công tác tiền lương em chọn đề tài:
  “Hoàn thiện công tác trả lương tại Công ty cổ phần công nghệ Vĩnh Hưng" làm đề tài nghiên cứu cho chuyên đề thực tập của mình .

  Ngoài phần mở đầu, kết luận, chuyên đề gồm có ba chương :
  Chương I: Quá trình ra đời & phát triển của Công ty cổ phần công nghệ
  Vĩnh Hưng.
  Chương II: Thực trạng công tác trả lương của Công ty cổ phần công nghệ Vĩnh Hưng.
  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện phương pháp trả lương của Công ty cổ phần công nghệ Vĩnh Hưng.
  Chuyên đề được hoàn thành nhờ sự giúp đỡ tận tình của các anh chị trong Công ty và sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo ThS. Nguyễn Thu thuỷ. Mặc dù đã cố gắng, song chuyên đề không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Vì vậy em rất mong được sự đóng góp ý kiến từ các thầy cô để chuyên đề của em có thể hoàn thiện hơn.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. Ho
  Refback This thread
  12-26-2012, 10:21 PM

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-02-2012, 01:38 PM
Find us on Google+