Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  546
  Tài liệu đã gửi
  541
  Tài liệu được mua
  4,960
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,002
  Tài khoản hiện có
  15,390 Xu

  Hoàn thiện công tác định mức lao động nhằm nâng cao hiệu quả trả lương theo sản phẩm trong Công ty Bánh kẹo Hải Hà

  Tóm tắt nội dung:
  Trong tiến trình hội nhập kinh tế, bất kì một doanh nghiệp nào thuộc bất kì một thành phần kinh tế nào cũng phải phát huy mọi nguồn lực sẵn có của mình để tăng năng suất lao động hạ giá thành sản phẩm, từng bước cải thiện đời sống người lao động.

  Một trong những công cụ để quản lí sản xuất, quản lí lao động trong các doanh nghiệp là các mức lao động, các mức lao động có căn cứ khoa học giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt đối với nơi có áp dụng hình thức trả lương theo sản phẩm cho công nhân sản xuất.
  Trong Công ty Bánh kẹo Hải Hà phần lớn công nhân sản xuất được trả lương theo sản phẩm. Vì thế việc xác định ra các mức chính xác là điều cần thiết vì các mức lao động chính là cơ sở để trả lương theo sản phẩm công bằng phù hợp với hao phí lao động của người lao động, bảo đảm nguyên tắc phân phối theo lao động. Trong thời gian ngắn được thực tập tại Công ty em đã đi sâu vào tìm hiểu những vấn đề lý luận về công tác định mức lao động, mối quan hệ gắn bó giữa định mức lao động và công tác trả lương. Nghiên cứu tìm hiểu phân tích tình trạng công tác định mức lao động của Công ty Bánh kẹo Hải Hà. Vì vậy đề tài chuyên đề của em lựa chọn là:”Hoàn thiện công tác định mức lao động nhằm nâng cao hiệu quả trả lương theo sản phẩm trong Công ty Bánh kẹo Hải Hà”.
  Chuyên đề nghiên cứu gồm ba phần:
  Phần một: Vai trò của định mức lao động đối với công tác trả lương theo sản phẩm cho công nhân sản xuất.
  Phần hai: Công tác định mức lao động và việc áp dụng mức vào trả lương theo sản phẩm cho công nhân sản xuất tại Công ty bánh kẹo Hải Hà.
  Phần ba : Giải pháp nhằm hoàn thiện định mức lao động để nâng cao hiệu quả trả lương sản phẩm trong Công ty Bánh kẹo Hải Hà
  ...
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  179
  Tài liệu đã gửi
  227
  Tài liệu được mua
  457
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,007
  Tài khoản hiện có
  583 Xu
  KẾT LUẬN
  Định mức lao động là một hoạt động thực tiễn có vai trò quan trọng đối với tổ chức lao động. Nhờ có định mức lao động mà công tác tổ chức lao động trong các doanh nghiệp được cải thiện và ngày càng khoa học hơn. Trong Công ty Bánh kẹo Hải Hà công tác định mức lao động còn có vai trò nền tảng để trả lương cho người lao động theo sản phẩm . Do vậy để nâng cao hiệu quả của việc trả lương này em đã mạnh dạn đi sâu tìm hiểu thực tế công tác định mức trong Công ty và đề xuất một số giải pháp để công tác định mức trong Công ty ngày càng được hoàn thiện và phản ánh đúng thực tế .

  Do thời gian thực tập có hạn bài viết của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô, và các bạn để đề tài này thêm phong phú và có thể áp dụng trong Công ty.

  Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của Cô giáo:T.S Vũ Thị Mai và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú, các anh chị trong Văn phòng Công ty trong suốt thời gian thực tập vừa qua để em có thể hoàn thành Luận văn tốt nghiệp này.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 12-18-2012, 04:25 PM
 2. Ho
  Refback This thread
  12-13-2012, 09:02 PM

Find us on Google+