Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  290
  Tài liệu đã gửi
  288
  Tài liệu được mua
  971
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,019
  Tài khoản hiện có
  412 Xu

  Hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty vật tư Công nghiệp quốc phòng

  LỜI MỞ ĐẦU


  1. Lý do chọn đề tài
  Ngày nay trong xu thế hội nhập với môi trường cạnh tranh gay gắt các doanh nghiệp phải đối phó với nhiều thách thức. Để tồn tại và phát triển các doanh nghiệp phải vững mạnh về mọi nguồn lực trong đó nguồn lực con người đóng vai trò quan trọng. Một doanh nghiệp có hệ thống quản trị nhân lực chuyên môn, bài bản và phù hợp sẽ tạo nên một đội ngũ lao động làm việc hiệu quả, cống hiến hết mình vì sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đó chính là lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng của doanh nghiệp trên thương trường.
  Khi người lao động không có đủ trình độ chuyên môn, năng lực, tay nghề mà được thuê mướn do sự lựa chọn không chính xác thì họ không những làm giảm năng suất lao động của tổ chức mà còn là gánh nặng của tổ chức đó vì vậy để có được một đội ngũ nhân viên có trình độ, năng động và thực sự phù hợp với công việc, mỗi doanh nghiệp cần phải tiến hành thật tốt quá trình tuyển dụng và tuyển dụng là một hoạt động then chốt, quyết định sự thành công hay thất bại của tổ chức trong việc sử dụng nguồn nhân lực.
  Hiện nay vấn đề tuyển dụng đã được quan tâm nhiều ở các công ty, đặc biệt là công ty liên doanh, công ty nước ngoài. Tuy nhiên trong các công ty và doanh nghiệp nhà nước thì chưa thực sự được quan tâm nhiều. Và công ty vật tư Công nghiệp Quốc phòng(CNQP) cũng không phải là một ngoại lệ, do sự chỉ đạo của nhà nước và tổng cục CNQP nên vấn đề tuyển dụng ở đây cũng có những hiệu quả nhất định, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục. Mặc dù chất lượng lao động ngày càng được nâng cao và phân phối lao động ngày càng hợp lý. Nhưng có những trường hợp người lao động không đủ trình độ, năng lực cũng được tuyển dụng, lao động không phù hợp với công việc phải bố trí đào tạo lại. Vì vậy mà năng suất chất lượng và hiệu quả công việc chưa cao.
  Qua thời gian thực tập tại công ty vật tư CNQP, với mong muốn học hỏi những kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực thành công và góp phần giải quyết những hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển dụng của công ty nên em chọn đề tài “Hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty vật tư CNQP”
  2. Mục đích nghiên cứu.
  Với việc lựa chọn đề tài này, em mong muốn được hoàn thiện hệ thống các kiến thức quản trị đã được học trong nhà trường và tiếp thu kinh nghiệm quản trị nhân lực thực tế, đồng thời áp dụng những kiến thức đã được trang bị để đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty vật tư CNQP.
  3. Phạm vi nghiên cứu.
  Nội dung, đối tượng nghiên cứu: công tác tuyển dụng nguồn nhân lực
  Phạm vi nghiên cứu: công tác tuyển dụng nói riêng và quản trị nguồn nhân lực nói riêng tại công ty vật tư CNQP.
  4. Phương pháp nghiên cứu.
  Các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong quá trình nghiên cứu đề tài là phương pháp phân tích, tổng hợp tài liệu, giáo trình, các tài liệu tham khảo của công ty, quan sát, phỏng vấn và thu thập những thông tin thực tế trong quá trình tuyển dụng nhân lực tại công ty.
  5. Kết cấu đề tài.
  Chương I: Những vấn đề cơ bản của tuyển dụng
  Chương II: Phân tích thực trạng công tác tuyển dụng tại công ty vật tư CNQP.
  Chương III: Một số kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty vật tư CNQP.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. Ho
  Refback This thread
  01-08-2013, 04:47 PM
 2. 11-26-2012, 02:06 PM

Find us on Google+