Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  299
  Tài liệu đã gửi
  291
  Tài liệu được mua
  1,046
  Tài liệu đã mua
  17
  Mã số thành viên
  32,009
  Tài khoản hiện có
  8,609 Xu

  Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Ngân Hàng liên doanh Lào – Việt, chi nhánh Hà nội

  Lời mở đầu

  1. Tính cấp thiết của đề tài
  Trong quá trình toàn cầu hoá, sự cạnh tranh là rất khốc liệt bởi vì không có sự phân biệt về ranh giới giữa các quốc gia, không có sự phân biệt đối sử giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài. Lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp bây giờ không còn chỉ là vốn hay công nghệ nữa mà còn có cả con người. Vai trò của con người ngày càng được đánh giá cao hơn và được coi là một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất, có tính sống còn giữa các doanh nghiệp với nhau.

  Hiện nay, cuộc chiến giành giật nhân lực đang diễn ra rất sôi động, các doanh nghiệp bằng mọi cách, mọi thủ đoạn tìm cách lôi kéo nhân tài về phía mình. Đặc biệt đối với nước ta, khi mà đã và đang có sự xâm lấn của các doanh nghiệp nước ngoài trên mọi lĩnh vực. Với ưu thế tuyệt đối về vốn, công nghệ, kiến thức quản lý… đã và đang là một lực lượng cạnh tranh chính đối với các doanh nghiệp trong nước. Các doanh nghiệp nước ngoài đã và đang tìm mọi cách thu hút nhân tài về công ty họ, làm cho họ ngày càng mạnh hơn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cần có những chiến lược, những giải pháp cụ thể, đặc biệt là trong việc tìm kiếm, thu hút, sử dụng và gìn giữ nhân tài nếu không muốn bị thua ngay trên sân nhà.

  Trong quá trình thực tập tại Ngân Hàng Lào – Việt,em đã có cơ hội tìm hiểu thực tế về các hoạt động quản trị nhân lực tại công ty nói chung và công tác tuyển dụng nhân lực nói riêng. Trong quá trình tìm hiểu này, tôi nhận thấy công tác tuyển dụng nhân lực tại đây còn có những nhược điểm, hạn chế nhất định. Chính vì thế, em đã lựa chọn đề tài : “Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Ngân Hàng liên doanh Lào – Việt, chi nhánh Hà nội”.

  2. Mục đích nghiên cứu
  Đề tài nhằm làm cho mọi người hiểu hơn về công tác tuyển dụng nhân lực cũng như vai trò của nó. Đồng thời phân tích nhằm chỉ ra những hạn chế, từ đó nêu ra những giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt, chi nhánh Hà nội.

  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  Đối tượng nghiên cứu: Công tác tuyển dụng nhân sự.
  Phạm vi nghiên cứu: Tại Ngân Hàng liên doanh Lào – Việt, trong giai đoạn 2008 - 2010.

  4. Phương pháp nghiên cứu
  Sử dụng phương pháp duy vật lịch sử, phân tích tổng hợp,thống kê và so sánh.

  5. Kết cấu của chuyên đề
  Đề tài gồm 2 phần:
  Chương I: Phân tích thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt, chi nhánh Hà nội.
  Chương II: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Ngân hàng liên doanh Lào – Việt, chi nhánh Hà Nội.

  Cũng qua đây, em xin chân thành cảm ơn Ts.Nguyễn Thị Kim Nhung, các Cán bộ trong phòng TC-NS của Ngân hàng Liên doanh Lào - Việt, chi nhánh Hà nội; đã tận tình giúp đỡ để em thực hiện chuyên đề này.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. Ho
  Refback This thread
  12-23-2012, 09:55 PM

Find us on Google+