Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Vi pham

  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  264
  Tài liệu đã gửi
  219
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  77,968
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Những sai lầm trong quản lý thời gian

  Để ít bị căng thẳng cũng như tăng hiệu quả công việc, chúng ta cần phải biết cách quản lý thời gian của Nhân sự để có thể có được sư thăng tiến trong sự nghiệp.

  Dưới đây là những sai lầm thường thấy trong quản lý thời gian:

  Bắt đầu một ngày mà không có kế hoạch: Làm việc không có kế hoạch và không theo thứ tự sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, do đó bạn nên bắt đầu một ngày mới bằng cách lên kế hoạch cụ thể cho từng công việc.

  Không giữ được cân bằng cuộc sống: Cuộc sống của chúng ta được hình thành bởi 7 yếu tố chính: sức khỏe, gia đình, tài chính, trí tuệ, xã hội, nghề nghiệp và tinh thần. Nếu lờ đi một trong 7 yếu tố này, bạn khó có thể thành công. Nếu không quan tâm tới sức khỏe, gia đình, những hoạt động xã hội của bạn sẽ bị ảnh hưởng; nếu tình hình tài chính của bạn gặp khó khăn, bạn khó lòng tập trung vào những mục tiêu sự nghiệp…

  Bàn làm việc bừa bộn: Các nghiên cứu đã chứng minh nếu làm việc với một chiếc bàn bừa bộn, một nhân viên phải sử dụng trung bình 1,5 giờ mỗi ngày để tìm kiếm các đồ vật cần dùng hoặc sẽ khó tập trung vào công việc. Một phút tìm kiếm tài liệu này, một phút tìm kiếm hồ sơ kia... bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

  Không ngủ đủ: Nếu thiếu ngủ hoặc ngủ không sâu, chúng ta sẽ nhanh chóng mệt mỏi và bị căng thẳng, dẫn đến chất lượng công việc không cao.

  Không ăn trưa: Nhiều người không ăn trưa và dành thời gian đó để làm việc với hi vọng sẽ đạt được nhiều kết quả. Nhưng thực tế lại không như vậy. Sau vài giờ làm việc, chúng ta bắt đầu mệt mỏi và đầu óc tiếp thu kém hơn nên hiệu quả công việc không cao. Nghỉ ngơi giữa giờ dù chỉ 15 phút sẽ giúp chúng ta nạp đầy năng lượng để làm việc hiệu quả vào buổi chiều.

  (Theo TT Advertising)
  Last edited by minhbau159; 09-12-2014 at 03:02 AM.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. BHXH, BHYT,BH TN trong thoi gian thu viec, 21% tien luong CB trong thoi gian thu viec
  By trananhulis in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-21-2014, 12:07 AM
Find us on Google+