Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  HCM city
  Bài viết
  94
  Tài liệu đã gửi
  94
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  74,804
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Trước khi về hưu xin thôi viêc sớm vài tháng có nhận trợ cấp thôi việc không ?

  Chào các anh,chị nhân sự. Em có vấn đề này tham khảo:
  Thông thường, khi xin thôi việc sẽ được trợ cấp 1/2 tháng lương mỗi năm làm việc. Vậy người về hưu thì không được nhận khoản này. Nhưng qua việc trao đổi trên Hrlink, em được biết bí quyết cho những nhân viên lão làng. Đó là trước khi tới tuổi hưu khoảng trước 6 tháng tới dưới 1 năm sẽ nghỉ việc để được hưởng trợ cấp thôi việc (với những trường hợp đóng BH từ trước 2009) và rồi tới tuổi sẽ được hưởng lương hưu. Có những trường hợp cty "hỗ trợ" lun cho họ bằng cách lập ra quỹ trợ cấp thôi việc và còn tư vấn cho những người sắp nghỉ hưu. Giúp họ nhận trợ cấp thôi việc, và có khi là kí tiếp HĐ dưới 1 năm để nhân viên làm chơi tới tuổi nghỉ hưu thì nhận thêm 1 khoản hưu nữa.
  Vậy thực tế là công ty có nên giúp đỡ trong việc lập quỹ hay tư vấn cho họ hay ko? Còn nhân viên thì có nên làm vậy ko hay phải chơi đẹp. Giữa tình và tiền nên chọn cái nào đây?
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+