Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  99
  Tài liệu đã gửi
  88
  Tài liệu được mua
  8
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  38,270
  Tài khoản hiện có
  40 Xu

  Soạn thảo nội quy lao động cho công ty

  Các anh chị ơi, bác nào có kinh nghiệm cho em xin một vài lời khuyên với ah.
  Hiện tại em đang được giao soạn lại nội quy lao động của Công ty. Hiện tại Nội quy lao động của Công ty em đã đúng theo Luật Lao động hiện tại. Tuy nhiên so với Luật Lao động 2012 thì có một số điểm không đúng Luật. Nhưng Luật Lao động 2012 phải đến 1/5/2013 mới có hiệu lực. Nhưng nội quy Lao động phải đăng ký với Sở lao động. Vậy theo các anh/chị. Một số điểm mới trong Luật LĐ 2012 em có nên đưa vào nội quy công ty em bây giờ không ah? Ví dụ như "Điều 128 Bộ Luật LĐ 2012 có quy định: Cấm xử lý kỷ luật lao động thông qua hình thức phạt tiền, cắt lương thay vị xử lý kỷ luật lao động" hoặc vấn đề nghỉ thai sản 06 tháng ấy ah??? Nếu đăng ký nội quy theo luật LĐ đang áp dụng tại thời điểm hiện tại thì sang 1/5/2013 khi luật LĐ 2012 có hiệu lực thì công ty em phải đăng ký lại Nội quy lao động ah??
  Các anh chị có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên với ah.
  Em cảm ơn cả nhà nhiều ah.

  TL: Bạn áp dụng theo Bộ luật LĐ cũ sau đó đi đăng ký sở Sở LĐ. Bộ đang ra TT & CT nên tới tháng 5/2013 thì Bộ luật 2012 mới chính thức có hiệu lực nên nếu áp dụng các điều mới thì sẽ không đúng.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+