Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  22
  Tài liệu đã gửi
  22
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  67,805
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Có cách nào không đóng bhxh ko?

  Em chào cả nhà!
  Hiện tại Công ty em đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên bán hàng
  Yêu cầu:
  - TN PTTH trở lên, hình thức khá, ưa nhìn, giao tiếp tốt
  - Có hộ khẩu thường trú tại Hà Nôi (bao gồm cả Hà Nội mở rộng) hoặc nếu hồ sơ hộ khẩu ngoại tỉnh thì phải có người thân có hộ khẩu tại Hà Nội đứng ra bảo lãnh trong quá trình làm việc tại Công ty.
  ** Chế độ:
  - Lương cứng: 3.000.000 đ/ tháng + % thưởng doanh thu theo tháng
  - Có đầy đủ chế độ BHYT, BHXH và phúc lợi khác (sinh nhật, hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản, tham quan, nghỉ mát, đồng phục...)
  - Thưởng Lễ Tết theo quy định
  - Môi trường làm việc tốt, công việc ổn định, lâu dài
  ** Thời gian làm việc:
  - Làm việc theo ca luân phiên (một ngày chia 02 ca: mỗi ca làm việc 7h)
  Em thấy chế độ cũng tương đối tốt, tuy nhiên hồ sơ của em nhận rất hạn chế
  Cả nhà xem giúp em nếu với những yêu cầu tuyển dụng như trên và chế độ đãi ngộ của Công ty thì em có thể tuyển lao động theo nguồn nào để có hiệu quả nhất ạ
  - Các trang việc làm miễn phí: 24h, mua ban, tuyendung.com.vn, timviecnhanh, ungvien.com, mekongworks... em cũng đã đăng nhiêu
  - Các trung tâm dịch vụ việc làm: 285 Trung Kính, hoặc 358 Đường Láng.. em cũng đã từng qua nhưng không thấy có hiệu quả
  Rất mong được sự giúp đỡ của cả nhà vì hiện tại em đang cần tuyển gấp 20 nhân viên bán hàng trước Tết nguyên đán này ạ
  Em cảm ơn cả nhà trước!


  #1: Tuyển dụng hiệu quả nhất mà lại không mất phí là vào Works.vn

  #2: Công ty em là CTY CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ đó ạ
  Website: http://www.pnj.com.vn

  #3: Chào bạn,

  sad.gif Mình xin chia sẻ sự đau khổ khi tuyển nhân viên bán hàng của bạn. Vì đợt tháng 11 vừa rùi mình phải tuyển nhân viên bán hàng. Vất vả và đau đầu vô cùng.
  dry.gif Mình đúc rút ra được kinh nghiệm là đăng tuyển hay tham gia hội chợ việc làm không ăn thua gì hết. Cuối cùng vẫn là nguồn nội bộ có nhiều kết quả tốt nhất. Có bao nhiêu mối quan hệ thì phải mang ra tận dụng hết, từ thân đến sơ không bỏ sót bất cứ ai, theo đúng khẩu hiệu " giết nhầm còn hơn bỏ sót".
  Bên mình phải nhờ người quen là sinh viên có ai giới thiệu giúp. Mình thấy nguồn đó ổn mỗi tội chắc khó đáp ứng được yêu cầu Hộ khẩu Hà Nội hoặc có người thân trên Hà Nội bảo lãnh như yêu cầu của bên bạn.
  Các bạn bán hàng bên mình đa số là không có HK Hà Nội, tiếng anh rất khá, học trường Du Lịch ra, làm việc cũng ổn mà. Yêu cầu HK Hà Nội rất khó cho việc tuyển nhân viên bán hàng đấy bạn. Bạn có thể bớt phần yêu cầu đó sẽ dễ dàng cho việc tuyển dụng hơn.


  #4: Thanks bạn nhiều, tuyển nội bộ không phải mình không nghĩ đến mà là làm thưởng xuyên, nhưng mà cũng rất ít hồ sơ giới thiệu, hơn nữa bên mình tuyển liên tục và tuyển cũng nhiều, yêu cầu đòi hỏi cũng cao hơn những vị trí bán hàng thông thường (ví dụ như không chỉ có ngoại hình tốt là được mà phải giao tiếp tốt...)
  Vậy nên rất khó cho mình, mình cũng không biết đăng tuyển dụng trên báo hay mạng, cái nào hiệu quả hơn vì đã làm rất nhiều cách rồi. huhu
  Làm thế nào được nhỉ???? Help me!!!!

  #5; Công ty bạn có tiếng trên thị trường, bạn có thể đến các trường ĐH, CĐ, trung cấp liên hệ xin được đăng tuyển trên các bảng thông báo của nhà trường. Mình cũng đã thử nhưng do hồi tháng 11 công ty mình mới mở, showroom chưa hoàn thiện nên các trường không ok lắm.
  Hoặc bạn quen ai làm công tác đoàn ở các trường nhờ họ đặt vấn đề với trường tuyển thông qua Đoàn thanh niên cũng có thể có thêm hồ sơ.
  Bên bạn tuyển nhiều và liên tục là tuyển thay thế hay tuyển thêm. Nghe có vẻ nhân sự biến động đấy nhỉ?
  Nếu bên bạn tuyển mà đi làm ngay thì hơi khó để tuyển người có giao tiếp tốt. Bạn tuyển ngoại hình khá, tương đối nhanh nhẹn rùi trianing cho họ đi. Bên mình cũng phải làm vậy đấy, mất 03 tuần để training về cách giao tiếp, thuyết phục khách hàng và thuộc sản phẩm. Ưu điểm là các bạn bán hàng giao tiếp khá hơn hẳn và nghe có vẻ pro, mỗi tội lâu, mất nhiều công và chi phí.

  Bạn xem ý kiến mình có dùng được cho bạn không nhé.

  #6: Cảm ơn bạn vì những ý kiến trên.
  Thực tình mình cũng có đến 1-2 trường CĐ-ĐH tại Hà Nội và cũng nhờ bên phòng công tác sinh viên để đăng TB dán tại trường
  Nhưng thực sự có vẻ chưa khả thi lắm vì hồ sơ nhận qua đó không thấy có hiệu quả.
  Còn chuyện tuyển tương đối kỹ như vậy chắc mình cũng sẽ cân nhắc lại để khi vào CTY có thể đào tạo thêm nhiều (vì thực tế hiện nay bên mình rất chú trọng khâu đào tạo từ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng giao tiếp, bán hàng..)
  Tuy nhiên lượng hồ sơ nhận vẫn có vẻ hạn chế lắm, cũng chưa biết cách nào để có thể tuyển dụng hiệu quả hơn.

  #7: Cách nào chị cũng thử rồi mà em thấy có vẻ không hiểu quá lắm nhỉ.

  Còn cách này chị tham khảo xem nhé. chị có thể thuê một công ty nhân sự để tuyển nhân sự giúp theo đúng yêu cầu của mình. Hiện tại EduViet cũng mở công ty job đấy, chị ok phương án này có thể em sẽ giúp đc chị đấy. Thì chị có thể pm lại trên chủ đề này, em sẽ hỏi giúp. Hi.

  #8: Đối với các trường CĐ, ĐH bạn thử tiếp cận qua kênh các câu lạc bộ sinh viên, vì theo kinh nghiệm của mình thì các clb sinh viên gần sinh viên hơn là PCTCT hoặc hội sinh viên.

  #9: Mình thấy có lẽ chính yêu cầu hộ khẩu Hà Nội đã hạn chế lượng hồ sơ ứng tuyển vào. Đa phần làm nhân viên bán hàng là sinh viên ngoại tỉnh, mình nghĩ nếu không cần thiết thì bỏ yêu cầu đó đi chắc sẽ đc cải thiện đc tình hình đấy
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+