Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  164
  Tài liệu đã gửi
  140
  Tài liệu được mua
  177
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  49,768
  Tài khoản hiện có
  379 Xu

  Sếp ngành sản xuất và công nghệ được 'săn' nhiều nhất

  Theo thống kê của Navigos, trong tháng 7, nhân sự cấp cao ngành sản xuất và công nghệ thông tin được săn tìm nhiều nhất, chiếm tới 40% nhu cầu tuyển dụng.  Báo cáo của Navigos Search cho thấy, nhân sự cấp cao của các ngành sản xuất, công nghệ thông tin, dệt may, bảo hiểm - ngân hàng - tài chính và hàng tiêu dùng hiện được săn đón rất nhiều. Trong đó, nhân sự ngành sản xuất và công nghệ thông tin chiếm tới 40% tổng nhu cầu tuyển dụng.

  Riêng báo cáo khảo sát của Hiệp hội Công nghệ thông tin truyền thông Malaysia (PIKOM) và JobStreet đã chỉ ra rằng, kỹ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam có mức lương dẫn đầu trong khu vực ASEAN, thậm chí cao hơn cả một số nước phát triển như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc. Theo đó, nếu tính theo PPP, mức lương của nhân viên và lãnh đạo ngành này ở Việt Nam gấp 2,19 lần so với Malaysia và gấp rưỡi so với Thái Lan.

  Trước đó, báo cáo quý II về nhu cầu tuyển dụng của Navigos Search cũng cho biết, tại TP.HCM, giám đốc kinh doanh là vị trí được trả lương cao nhất với mức 161 triệu đồng/tháng, và thuộc về một công ty trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Tại Hà Nội, mức lương cao nhất được dành cho vị trí giám đốc nhân sự của một tập đoàn sản xuất với mức 147 triệu đồng/tháng. Đây cũng là vị trí được trả lương 91-98 triệu đồng cho ứng viên trúng tuyển trong tháng 7 tại hai địa bàn Hà Nội và TP.HCM.

  Nếu xét theo các lĩnh vực được trả lương trên 1.000 USD/tháng, dịch vụ tài chính - kỹ thuật - bán hàng và tiếp thị là những ngành có lượng việc làm mang lại thu nhập tốt nhất ở Hà Nội. Với địa bàn TP.HCM, lĩnh vực bán hàng và tiếp thị được trả lương cao nhất, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc.

  T.A
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-05-2014, 01:30 PM
 2. Bài học về lương thưởng qua câu chuyện “Thợ săn quản lý bầy chó”
  By trananhulis in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-19-2014, 11:17 PM
 3. Công ty săn đầu người tại Việt Nam gồm những công ty nào?
  By Huyền Đồng in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-12-2014, 11:13 AM
 4. Các kỹ thuật và công cụ săn việc phổ biến hiện nay
  By Trần Đào in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-14-2013, 06:11 PM
Find us on Google+