Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  840
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,450 Xu

  Niềm đam mê xe moto và lái xe máy của các Biker Việt Nam

  Với một người đam mê lái xe moto[.1] thực thụ, không gì tuyệt vời hơn được đồng hành cùng chiếc xe moto thân yêu chinh phục những cung đường rộng mở. Tiếng pô mạnh mẽ, tiếng động cơ gầm rít của chiếc xe moto cùng với tiếng gió ào ạt bên tai… là những cảm xúc, những cái đẹp mà chỉBiker[.2] mới có thể cảm hết được!

  CácBiker – một cách gọi người chơi xe moto – đến từ đủ mọi ngành nghề, tuổi tác và phong cách sống khác nhau, nhưng giữa họ có chung một niềm đam mê cháy bỏng: những “con ngựa sắt” và những chuyến viễn du!

  Johnny Trí Nguyễn tìm hiểu về lái xe moto từ năm 2002 và lý do anh hứng thú với lái xe moto là vì anh đam mê tốc độ và vẻ đẹp mang phong cách riêng cùa từng chiếc xe moto. Anh còn chia sẽ: “ Với xe moto, khi mình ngồi lên, cưỡi nó thì tất cả những buồn phiền lo âu sẽ bay đi hết. Khi chỉ cần ra nhìn thấy chiếc xe moto của mình, thấy những đường cong, đường nét mạnh mẽ của nó là thấy sung sướng rồi và nhiều khi “muốn ôm nó lên giường ngủ luôn””

  Đối với Anh Uy Di, Trưởng bộ phận Motorworld Việt Nam và cũng là một trong những biker nổi tiếng trong giới biker Việt Nam đã ví von chiếc xe moto của mình: Khi đang đậu là “vợ hai” còn khi chạy là “chiến mã”! Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, bởi những chiếc moto được tạo ra là dành cho những chuyến đi!

  Những chuyến đi tuy chỉ diễn ra mấy tháng một lần, nhưng là khoảng thời gian họ thực sự bỏ lại đằng sau những lo lắng, toan tính thường ngày để sống hết mình với đam mê. Và cũng chính những chuyến đi ấy đã góp phần gắn kết các biker trên mọi miền đất nước lại gần nhau hơn!

  Còn anh Vi Tự, chủ garage độ xe Tự Thanh Đa nức tiếng, thì quan niệm: “Biker không cần phải có những chiếc xe mới nhất, hay phải đầu tư thật nhiều tiền để độ xe hoành tráng nhất. Cảm giác “ride” (cưỡi) một chiếc xe chính là mục đích cuối cùng của việc trở thành một biker”.

  Hãy cùng lắng nghe thêm chia sẻ về niềm đam mê của Anh Johnny Trí Nguyễn và các biker Việt Nam khác tại video sau:


  Bạn là một biker lâu năm, hay chỉ mới bước đầu tìm hiểu những mẫu xe yêu thích? Chỉ cần có đam mê moto, hãy tham gia ngay cùng Cộng đồng Castrol Bikers tại: www.facebook.com/CastrolBikersVietnam‎
  www.youtube.com/castrolbikersvietnam
  [.1]http://www.youtube.com/watch?v=fsK7lTARjo4
  [.2]http://www.youtube.com/watch?v=g7GB7WKh4CM
  Last edited by Train; 03-05-2014 at 02:08 PM.
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 
Find us on Google+