Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  82
  Tài liệu đã gửi
  62
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  74,494
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Tri ân gắn bó đối với nhân viên thâm niên

  Chào Anh/ Chị cộng đồng Nhân sự,

  Công ty mình đang áp dụng việc " Tri ân gắn bó" nhân viên có thâm niên công tác đến 3 năm, 5 năm và 10 năm.

  Cách thực hiện được lặp đi lặp lại trong vài năm gần đây như sau:

  - Đến ngày NV đạt thâm niên công tác theo quy định. Hr gửi mail toàn công ty Tri ân Nhân viên đó.Hàng tháng, khi tổ chức sinh nhật tập thể, sẽ có nội dung trao thưởng hiện kim (tiền mặt) cho những nhân viên đạt thâm niên theo quy định trong tháng hiện tại.

  - Vào dịp quan trọng trog năm (Year End Party, Sinh Nhật công ty), Sẽ tổ chức lễ vinh danh các cá nhân gắn kết lâu dài cùng cty trong thời gian qua. TGĐ sẽ đại diện công ty trao Cúp/ kỷ niệm chương Tri ân vinh danh đến các cá nhân đó.

  Việc này đã lặp đi lặp lại vài năm, không có đổi mới, sáng tạo. Các hình thức tri ân đã làm cho nhân viên nhàm chán. Thiếu tính trân trọng. NV chỉ nghĩ đến giá trị hiện kim (vài chục triệu) mà mình có được chứ không đề cao giá tri tinh thần cuả việc "Tri ân gắn bó"

  Với mong mỏi đổi mới, tôn vinh giá trị tinh thần cao đẹp vốn có của Giải thưởng "Tri ân gắn bó". Mình rất mong nhận được nhiều tham vấn từ các chuyên gia trong lĩnh lực này với tình huống cụ thể trên

  Trân trọng cảm ơn Anh/ Chị/ Em!!!
  (nguồn: http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=78215)
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+