Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  462
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  797
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  2,007 Xu

  Lưu ý cuối cùng khi tham gia buổi Offline Ứng dụng tâm lý trong tuyển dụng chiều ngày 29/3 tại Hà Nội

  Kính gửi anh chị em và các bạn,

  Cám ơn anh chị em và các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho sự kiện Offline với chủ đề Tuyển dụng và Ứng dụng tâm lý trong tuyển dụng diễn ra vào chiều chủ nhật ngày 29/3 này. Để sự kiện được diễn ra tốt đẹp, Cường xin thay mặt BTC được gửi mail cuối cùng tới anh chị để nhắc lịch cũng như lưu ý những điểm cần thiết khi tham gia sự kiện.

  1. Địa điểm: Do số lượng đóng phí có hạn nên đến giờ chót, BTC không vẫn thể đặt được địa điểm. Tuy nhiên may mắn là bên NIC đã tài trợ cho mượn hội trường nên chúng ta sẽ cùng nhau off ở đó: Phòng họp NIC Group - tầng 2, 108 Lò Đúc.

  2. Chi phí: Vì được tài trợ về địa điểm nên chi phí tham dự sẽ giảm xuống chủ yếu chỉ còn chi phí teabreak và in ấn nên hôm đó đến, những anh chị đã đóng tiền sẽ nhận lại phần tiền thừa của BTC. Còn những anh chị chưa đóng tiền sẽ chia sẻ cùng mọi người. Những anh chị đã đóng tiền nhưng không đến, vui lòng cho phép BTC sung vào quỹ hoạt động chung.

  3. Network: Anh chị khi tham dự vui lòng mang theo name card để làm quen và network. Sẽ có một số hoạt động thúc đẩy network giúp chúng ta quen nhau hơn.

  4. Nội dung chia sẻ: Đây là buổi Off chia sẻ kinh nghiệm, không phải là buổi đào tạo nên anh chị em vui lòng mang tâm thế của người chia sẻ để tham dự. Chúng ta sẽ cùng tăng kiến thức cho nhau.

  2 nội dung chính sẽ thảo luận:
  - Ứng dụng bí quyết nhìn người của Trang Tử trong tuyển dụng nhân tài.
  - Ứng dụng Tâm lý và các công cụ đánh giá con người trong tuyển dụng Nhân sự

  5. Hoạt động gây quỹ cộng đồng: trong kế hoạch dài hạn tiến tới mục tiêu thành lập một tổ chức cộng đồng quy củ hơn, nên các thành viên BQT và BTC có thống nhất sẽ có một số hoạt động gây quỹ được tiến hành song song với buổi off. Cụ thể hơn, BTC đã được sự đồng ý của Alpha book cho phép mượn sách để mang đến sự kiện bán gây quỹ. Phần chênh lệch sẽ được BTC giữ lại. Đây là một hoạt động thực tiễn nên rất mong anh chị em ủng hộ.

  6. Những hoạt động nên làm trong buổi Off:
  - Chủ động network và xin namecard, lưu số điện thoại.
  - Tăng cường phát biểu, chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân.
  - Hỗ trợ ban tổ chức trong các công việc phát sinh.

  7. Nội dung chương trình:
  12h30 - 13h30: Check lại hậu trường, cử người đứng ở cửa địa điểm hướng dẫn khách mời lối lên hội trường
  13h 30 - 14h.00: Đón tiếp khách mời
  14h00 - 17h15: Thực hiện chương trình như trong kịch bản chi tiết
  17h15- 18h00: Thu dọn, tổng kết lại
  18h00 - 20h30: Liên hoan

  8. Network sau chương trình: Sau buổi offline mọi người có thống nhất sẽ ngồi với nhau ăn liên hoan, vì thế nếu có điều kiện, rất mong anh chị em cùng tham dự.

  9. Với những anh chị chưa đăng ký, nếu anh chị vẫn có nhã ý muốn tham dự, anh chị vui lòng chủ động đến và thực hiện các công tác khác với BTC ngay tại đó.

  10. Những thông tin khác:
  - Danh sách đăng ký: http://goo.gl/83t41c
  - Danh sách đóng phí (những anh chị không có tên trong này nhưng đã đóng phí vui lòng mang theo chứng từ xác nhận đã chuyển tiền): http://goo.gl/06MkLf
  - Thông báo mời offline: http://goo.gl/ujQL9a

  Hẹn gặp lại anh chị. Chúc anh chị ngày làm việc cuối tuần vui vẻ. Xin được cám ơn các anh chị diễn giả, Alphabook, 2 nhà tài trợ NIC Group và iHCM đã cùng đồng hành với cộng đồng.

  Brgs
  HC
  --
  Nguyễn Hùng Cường (Mr.)
  Admin | Thành viên BQT Cộng đồng NS Hrshare.net
  Y!h hac1232003 | Skype kinhcan24 | M 0988.833.616
  Gmail kinhcan24 | Blognhansu.net | Kinhcan.net | Daotaonhansu.net
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 
Find us on Google+