Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  admin

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  111
  Tài liệu đã gửi
  92
  Tài liệu được mua
  154
  Tài liệu đã mua
  14
  Mã số thành viên
  32,001
  Tài khoản hiện có
  151 Xu

  [Nhắc lich] Những lưu ý cuối cùng khi tham chương trình teambuilding ngày chủ nhật

  [Nhắc lich] Những lưu ý cuối cùng khi tham chương trình teambuilding ngày chủ nhật

  Dear cả nhà,

  Trong không khí háo hức chào đón sự kiện sắp diễn ra, ngày hôm qua BTC đã có 1 buổi họp khá thành công với đông đảo thành viên tham dự. Và Oanh xin được tóm tắt lại nội dung đã trao đổi cũng như cập nhật với mọi người về chương trình như sau:

  1. Số lượng thành viên lên xe: Xấp xỉ 100 người
  Danh sách: http://tailieunhansu.com/diendan/f59...19-4-toi-83186

  2. Công tác hậu cần:
  2.1 Thuê xe: đã thuê 04 xe 29 chỗ để mọi người ngồi cho thoải mái
  2.2 Chuẩn bị quà cho các đội chơi: đã xong
  2.3 Chuẩn bị đồ dụng sơ cứu, nước uống: đã xong
  2.4 Thuê loa : đã xong
  2.5 Bảo hiểm : đã xong
  2.6 Công dụng cụ teambuilding: đã xong
  2.7 Hậu cần ăn uống, vé vào cửa: đã xong
  2.8 Đồng phục : đang tiến hành
  2.8 Các công việc khác: đã xong

  3. Đơn vị tài trợ: Đến với buổi offline tối qua còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ:

  - Fire tour: tài trợ phần trò chơi teambuilding
  - Ecogarden: Tài trơ áo đồng phục
  - Minh Giang tour: tài trợ xe
  - Bệnh viện ĐHQG: dành tặng 1 voucher khám sức khỏe tổng quát cho tất cả các thành viên tham gia teambuilding

  4. Chương trình tổng quát

  6:00 Tập trung trước tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, làm thủ tục check-in, phát áo, phân xe
  7:00 Xuất phát
  9:00-9:30 : Đến nơi tập kết tại điểm mốc 400 rừng Quốc Gia Ba Vì, ổn định đội hình
  9:30-12:00 chơi game
  12:30-13:30 Ăn trưa tại mốc 1100 rừng Quốc Gia Ba Vì
  13:30-16:30 chơi game, tổng kết chương trình tại mốc 1200
  16:30 tập trung tại mốc 1100 và lên xe về HN
  18:30 về đến Hà Nội, kết thúc hành trình

  (Khung thời gian chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế, mọi thay đổi sẽ được cập nhật liên tục bởi BTC trong chuyến đi)

  5. Một số lưu ý trong ngày diễn ra sự kiện: Để sự kiện diễn ra được suôn sẻ, tốt đẹp, mọi người vui lòng lưu ý một vài điều sau đây:
  - Đúng giờ: Mọi người lưu ý đến đúng giờ tập trung để công tác check in và phân xe có thể diễn ra nhanh chóng, tránh để tình trạng mọi người phải chờ đợi lâu.
  - Trang phục: Mọi người nên mặc trang phục gọn gàng, dễ vận động, thấm hút mồ hôi tốt vì chúng ta sẽ vận động khá nhiều
  - Đồ dùng cá nhân: Chỉ mang đồ dùng cá nhân cần thiết để dễ dàng di chuyển và tham gia vào các trò chơi .
  - Nhiệt tình: BTC kêu gọi sự nhiệt tình của tất cả các thành viên để sự kiện có thể diễn ra một cách sôi nổi và vui vẻ nhất, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên tham dự

  6. Thông tin liên hệ BTC:
  1. Nguyễn Hùng Cường
  Đt: 0988 833 616
  Email: [email protected]
  Web: blognhansu.net

  2. Nguyen Thi Oanh ( Ms)
  Mobile phone: 0966 989 388
  Email: [email protected]
  Công ty: Gamudaland

  3. Nguyễn Thị Thương
  Đt: 0978 409 161
  Email: [email protected]
  Công ty: Hoa Sao

  Lời cuối cùng, BTC hy vọng sẽ được gặp tất cả mọi người vào ngày CN, chúc cho sự kiện của chúng ta thành công tốt đẹp, hy vọng cộng đồng nhân sự sẽ từ đây gắn kết hơn

  -Oanh-
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  1
  Tài liệu đã gửi
  0
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  91,788
  Tài khoản hiện có
  0 Xu
  tải Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4
  Ngành GTVT sẵn sàng các phương án vận chuyển bảo đảm đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển phát sinh trong kỳ cao điểm.

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của dân chúng và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành liên lạc tải Hà Nội sẵn sàng các phương án tải đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở nảy sinh trong kỳ cao điểm. Theo đó, tại các mối manh liên lạc, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng ùn ứ, nhất là trên các tuyến cửa ngõ, thị thành lớn và đổi mới phương thức bán vé tiện lợi cho hành khách.  Theo dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, cũng là ngày đầu hè nên lượng người đi du lịch, đến điểm vui chơi sẽ có biến động lớn trên cả 2 chiều. Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho rằng, thời kì này, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương phân bố không đồng đều.

  Dự báo lượng khách sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ sắp tới

  Một số tuyến, điểm du lịch dự định có lượng hành khách tăng mạnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, yên bình, Nam Định, Ninh Bình, Điện Biên, Quảng Ninh… Khách sẽ đi tập hợp vào các thời điểm từ chiều thứ 2 (27/4) và ngày thứ 3 (28/4). Lưu lượng hành khách trở về Hà Nội về sẽ tập hợp cao vào ngày 2 và 3/5. Dự kiến, lượng khách tại các bến xe sẽ tăng từ 2-3 lần so với ngày thường.

  Ông Nguyễn Anh Toàn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty đã đề nghị các đơn vị van chuyen hang hoa bảo đảm đưa đủ dụng cụ vào hoạt động, bổ sung xe, tăng cường xe đường dài cho các tuyến ngắn. Các bến xe Mỹ Đình, Phía Nam và Gia Lâm đều được tăng cường từ 100 – 300 xe cho những ngày cao điểm. Công tác đảm bảo an toàn, không chở quá tải, tăng giá vé sẽ được kiểm soát chặt.

  “Công ty cũng đã họp với các doanh nghiệp tải, đề nghị ký cam kết là thực hành đúng giá vé niệm yết không thu thêm; quán triệt các bến xe là yêu cầu kiểm tra xe trước khi xuất bến để xem có thực hành đúng quy định không, xe nào chở quá hành khách so với quy định sẽ hạ tải và lập biên bản xử lý theo quy chế. Tất các các doanh nghiệp và bến xe phải niêm yết đường dây nóng trên các xe cho người dân có gì phản ánh, để Công ty cũng như các xí nghiệp bến xử lý nhà xe vi phạm” – ông Nguyễn Anh Toàn cho biết.

  Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5 với tỷ lệ giảm giá từ 20% - 50%. thời kì vận dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015. Tổng số vé khuyến mại là 11.000 vé trên 90 đoàn tàu gồm các loại chỗ khác nhau. Các mác tàu và chặng tổ chức bán vé khuyến mại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1 và TN2.

  Ông Nguyễn Văn Bính, Phó giám đốc điều hành Công ty chuyển vận hành khách đường sắt Hà Nội cho biết: Số lượng vé giường nằm trên các tàu tuyến đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An… đã được bán hết, chỉ còn lại vé ghế ngồi. Ngay cả các chuyến tàu lập thêm cũng đã hết vé giường nằm. Dự tính ga Hà Nội trong tối trước nhất của kỳ nghỉ lễ (27/4) sẽ đón khoảng 15.000 hành khách đi tàu.

  Sở giao thông tải Hà Nội cũng đề nghị các nhà xe, công ty chuyển vận không được chở quá tải và không được phụ thu, tăng giá vé trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các công ty xe bus sẽ tăng cường chuyển tải hành khách từ các dụng cụ liên tỉnh về Hà Nội, di chuyển trong đô thị. Các lực lượng thanh tra liên lạc, Công an Hà Nội đã chuẩn bị phương án gian tắc đường ở khu vực cửa ngõ thủ đô khi số lượng người và dụng cụ liên lạc tăng lên đột biến để giải phóng nhanh nhất khi xảy ra ùn tắc cục bộ tại các khu vực.

  Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở liên lạc vận tải Hà Nội nói: “Để phục vụ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 chúng tôi cũng đã đề nghị rất cụ thể, phân công nhiệm vụ, trách nhiệm đến từng lực lượng và các đơn vị chuyển vận, bến xe. Dự kiến các nút liên lạc các khu vực ra vào tỉnh thành là sẽ phức tạp, phải phân luồng và đưa ra các phương án chống ùn tắc. Thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông các lực lượng sẽ ứng trực hướng dẫn liên lạc tại giờ cao điểm ở các nút liên lạc phức tạp”.

  Từ nay đến sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ủy ban quần chúng. # đô thị Hà Nội yêu cầu Công an tỉnh thành và Sở giao thông tải lập tổ công tác liên ngành lưu động, duy trì lực lượng 24/24 giờ để tuần, kiểm soát, đảm bảo trật tự ATGT và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tăng cường giám sát, rà soát và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các lái xe không tuân, vi phạm quy định về đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn./.

  Trích từ VOV.vn
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+