Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  165
  Tài liệu đã gửi
  165
  Tài liệu được mua
  586
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  32,025
  Tài khoản hiện có
  6,305 Xu

  Phân tích và thiết kế thống thông tin quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long

  LỜI MỞ ĐẦU

  Việt Nam bước vào thiên niên kỷ mới, kỷ nguyên khoa học và công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin. Nước ta đang trên con đường thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước từng bước hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đảng và nhà nước ta rất chú trọng, ưu tiên cho sự nghiệp phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, khai thác và ứng dụng tin học trong công cuộc đổi mới. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc nắm bắt thông tin, xử lý thông tin chính xác, kịp thời ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý và điều hành.
  Thực chất, quản lý thông tin, xử lý thông tin một cách khoa học là nhằm đảm bảo an toàn thông tin, tránh thông tin bị mất mát, sai sót, đồng thời tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những chi phí không đáng có. Quản lý thông tin trên máy tính là quản lý dữ liệu, do đó mọi thông tin quản lý trên máy tính phải sắp xếp khoa học và xử lý khoa học.

  Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, vấn đề quản lý dựa vào máy tính là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Trong đó, quản lý nhân sự là đề tài đang thu hút được sự quan tâm, chú ý nhất. Hệ thống thông tin về nhân lực của một doanh nghiệp là một hệ thống tài liệu phản ánh đầy đủ và toàn diện những tiềm năng về trí lực, thể lực của từng lao động, bao gồm: về số lượng, chất lượng, trong mọi thời điểm: quá khứ, hiện tại và dự kiến trong tương lai. Vì vậy, công tác quản lý nhân sự phải tiến hành thường xuyên, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, cung cấp kịp thời, đầy đủ thông tin theo yêu cầu của quản lý cấp trên nhằm hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ của công ty trong từng giai đoạn.

  Với đề tài: “Phân tích và thiết kế thống thông tin quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long” giúp cho vấn đề quản lý nhân sự và đặc biệt là việc tính lương của từng công nhân, giúp công tác quản lý nhanh chóng, tiện lợi, phục vụ yêu cầu quản lý kinh doanh của công ty. Xây dựng chương trình quản lý nhân sự với mục đích nhằm giảm bớt sức người sức của, nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty TNHH Hưng Long.
  NỘI DUNG CỦA ĐỀ ÁN:
  CHƯƠNG I:
  Khảo sát hệ thống thông tin quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long
  Trong chương này sẽ giới thiệu về công ty TNHH Hưng Long, khảo sát hệ thống quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long và xác định những yêu cầu cảu nó. Từ thực trạng đó cho thấy sự cần thiết của tin học hoá.
  CHƯƠNG II:
  Phân tích hệ thống thông tin quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long
  Dựa vào phần khảo sát ở Chương I, trong Chương này sẽ trình bày các sơ đồ chức năng BFD, sơ đồ luồng dữ liệu DFD và mô hình dữ liệu thực thể ERD.
  CHƯƠNG III:
  Thiết kế hệ thống thông tin quản lý nhân sự tại công ty TNHH Hưng Long

  Trong chương này sẽ trình bày cụ thể phần thiết kế cơ sở dữ liệu, thiết kế giao diện vào - ra và thiết kế chương trình quản lý nhân sự của công ty TNHH Hưng Long.
  PHẦN CẢM ƠN
  Do thời gian có hạn cho nên đề tài của em chỉ là phân tích thiết kế một số phân hệ trong hệ thống thông tin quản trị nhân lực tại Công ty TNHH Hưng Long, hơn nữa do trình độ và kinh nghiệm còn hạn chế, vì vậy khó tránh khỏi nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô và sự quan tâm, góp ý của các bạn. Em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự giúp đỡ tận tình của cô Trần Thị Song Minh_ người đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành đề án này.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên
  By izzi in forum Quản trị, quản lý, kế hoạch, hiệu quả sử dụng
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-24-2012, 05:26 PM
Find us on Google+