Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  841
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,470 Xu

  Nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng nguồn nhân lực tại Trung tâm Quản lý bay miền Bắc

  LỜI MỞ ĐẦU

  ♦Lí DO LỰA CHỌN ĐỀ TÀI
  Quản lý nhân lực là một hoạt động tất yếu của tổ chức, nó là một bộ phận cấu thành của quản lý doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động của một tổ chức sẽ không hiệu quả nếu thiếu quản lý nguồn nhân lực. Quản lý con người thường là nguyên nhân dẫn đến thành công hay thất bại trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Mọi tổ chức đều hướng tới việc sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực sẵn có của mình.

  Từ xa xưa vai trò của con người đã được khẳng định trong mọi hoạt động. Con người vừa là đối tượng phục vụ của mọi hoạt động kinh tế xã hội, vừa là nhân tố có vai trò quyết định đối với sự phát triển của xã hội.

  Trong mỗi doanh nghiệp, nguồn lực về con người là một trong những nhân tố cấu thành nên nguồn kinh tế chủ yếu của doanh nghiệp. Trình độ quản lý của các quản trị viên được đánh giá cao hay thấp tuỳ thuộc vào phương thức sử dụng lao động của họ. Vì vậy, các nhà quản lý và các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu để tìm ra các biện pháp nhằm sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả.

  Trung tâm Quản lý bay miền Bắc là một trong những Trung tõmđược thành lập từ năm 1998, ra đời trong giai đoạn đầu của thời kỳ mở cửa của nền kinh tế đất nước nên gặp không ít khó khăn. Song thực tế cho thấy, Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực trong những nhiệm vụ được giao (nhất là trong công tác quản lý và sử dụng nguồn nhân lực) và đã phát triển từng bước đi lên trong những khó khăn đó.

  Trong thời gian thực tập tại Trung tâm cùng với sự giúp đỡ của bác Nguyễn Văn Chén và anh, chị công tác tại Trung tâm em đã chọn đề tài: “Nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng nguồn nhân lực tại Trung tâm Quản lý bay miền Bắc” để làm đề tài thực tập.

  ♦ Kết cấu của chuyên đề:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý và sử dụng nguồn nhân lực trong các đơn vị, doanh nghiệp.
  Chương 2: Thực trạng công tác quản lý và sử dụng nguồn nhân lực tại Trung tâm Quản lý bay miền Bắc.
  Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Trung tâm.

  Với thời gian nghiên cứu và kiến thức còn hạn chế, bài viết của em không tránh khỏi thiếu sót. Em mong được sự góp ý, bổ sung của cô Nguyễn Thị Vân Anh và cỏc cụ, cỏc chỳ trong Trung tâm để giúp em hoàn thiện bài viết của mình.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 
Find us on Google+