Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  299
  Tài liệu đã gửi
  291
  Tài liệu được mua
  960
  Tài liệu đã mua
  17
  Mã số thành viên
  32,009
  Tài khoản hiện có
  5,846 Xu

  Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên

  LỜI MỞ ĐẦU

  1.Tính cấp thiết của đề tài
  Hiện nay, Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu, rộng với nền kinh tế thế giới. Điều đó tạo cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể quảng bá, đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên một thách thức không nhỏ là để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài có nhiều lợi thế về vốn, kinh nghiệm và công nghệ... Với xu thế toàn cầu hóa và tính chất cạnh tranh ngày càng khốc liệt, con người đang được coi là nguồn tài sản vô giá và là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Cũng như các tài sản khác, tài sản con người cần được mở rộng và phát triển, cần nhất là quản lý và sử dụng cho tốt. Việc hiểu và tổ chức tốt nội dung quản lý nhân lực là điều hết sức cần thiết trong tình hình hiện nay, đặc biệt trong các doanh nghiệp - nơi mà hiệu quả quản lý đang được đặt ra hết sức cấp thiết.

  Đối với các doanh nghiệp để có được một đội ngũ nhân viên đắc lực hay một lực lượng lao động hùng hậu, thì điều trước tiên doanh nghiệp đó, tổ chức đó phải có đội ngũ cán bộ nhân viên có nghiệp vụ quản lý giỏi, trong công tác quản trị nhân lực phải tổ chức khoa học và quản lý hiệu quả để tạo điều kiện tối ưu hoá năng suất lao động. Đồng thời quản trị nhân lực còn tạo ra được động lực thúc đẩy nhân viên nâng cao năng suất lao động, sáng tạo trong công việc.

  Trong quá trình thực tâp tại công ty, thông qua việc thực hành thực tế, kết hợp với những kiến thức lý luận được trang bị trong quá trình học tập nghiên cứu tại Học Viện Ngân Hàng, em càng nhận thức rõ tầm quan trọng của yếu tố con người và việc quản lý nguồn nhân lực đối với sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, em đã chọn đề tài : "Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên” để thực hiện chuyên đề tốt nghiệp.

  2. Mục đích nghiên cứu
  Chuyên đề tốt nghiệp sẽ hệ thống lại những vấn đề lý luận cơ bản về công tác quản trị nhân lực đồng thời phân tích thực trạng công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên nhằm rút ra các vấn đề còn tồn tại và nguyên nhân của những vấn đề đó.
  Qua chuyên đề tốt nghiệp, bên cạnh việc củng cố những kiến thức lý luận đã học trong trường, em mong muốn ứng dụng những lý thuyết đó vào thực tế thông qua nghiên cứu công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên nơi em thực tập. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty.

  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  - Đối tượng nghiên cứu: Chuyên đề nghiên cứu toàn bộ công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên.
  - Phạm vi nghiên cứu: Nghiên cứu về công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên từ năm 2006 đến năm 2008.

  4. Phương pháp nghiên cứu
  Chuyên đề được hoàn thiện bằng việc sử dụng tổng hợp các phương pháp nghiên cứu: Phương pháp duy vật biện chứng, phương pháp nghiên cứu thực tế, phương pháp thống kê, phương pháp phân tích và vận dụng lý luận của quản trị doanh nghiệp.

  5. Kết cấu khóa luận
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, tài liệu tham khảo chuyên đề gồm 3 chương sau:
  Chương 1: Những lý luận cơ bản về Quản trị nhân lực.
  Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân lực tại công ty TNHH Long Thành Hưng Yên.
  Chương 3: Một số giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Công ty TNHH Long Thành Hưng Yên.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 01-06-2013, 06:11 PM

Find us on Google+