Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  160
  Tài liệu đã gửi
  138
  Tài liệu được mua
  336
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,331
  Tài khoản hiện có
  552 Xu

  Một số biện pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực ở Viện luyện kim đen

  LỜI NÓI ĐẦU

  Để nước ta có thể thực hiện tốt quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì chúng ta phải chú trọng nhiều tới quản trị nhân lực, vì nguồn nhân lực là yếu tố quyết định trong quá trình phát triển đó.

  Một doanh nghiệp, hay một tổ chức, để có được một đội ngũ nhân viên đắc lực hay một lực lượng lao động hùng hậu, thì điều trước tiên doanh nghiệp đó hay tổ chức đó phải làm là phải có nghiệp vụ quản lý giỏi, phải có khoa học trong công tác quản trị nhân lực. Đó là nắm được yếu tố con người là đã nắm trong tay được hơn nửa thành công.

  Tổ chức và quản lý để tối ưu hoá, năng suất lao động và nghiệp vụ chủ yếu của quản trị nhân lực và đồng thời quản trị nhân lực còn tạo ra được động lực thúc đẩy nhân viên nâng cao năng suất lao động, sáng tạo trong công việc. Nhận thấy tầm quan trọng và sự cần thiết phải đổi mới hơn nữa công tác quản trị nhân lực trong hệ thống doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là trong các doanh nghiệp Nhà nước với mong muốn góp một phần nhỏ trong công tác quản trị nhân lực trong các doanh nghiệp nói chung và công tác quản trị nhân lực của Viện luyện kim đen nói riêng, cùng với một số kinh nghiệm ít ỏi trong đợt thực nghiệm em chọn đề tài:
  "Một số biện pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực ở Viện luyện kim đen".

  KẾT LUẬN

  Đối với tất cả các doanh nghiệp, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là yếu tố tới quan trọng, quyết định nhất. Từ sự phát triển hay thất bại cảu một tổ chức hay doanh nghiệp, tạo sự đi lên của doanh nghiệp ổn định cuộc sống của người lao động, góp phần lớn trong sự đi lên của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

  + Qua thời gian ngắn được thực nghiệm ở tại Viện luyện kim đen - Hà Nội. Em đã trình bày được những nét nổi bật của công tác quản trị nhân lực của Viện luyện kim đen từ trước và đến nay đã có bước tiến bộ. Tuy vẫn còn một số thhiếu sót trong nội dung và hính thức bài viết, nhưng đã giúp cho em một số vốn kinh nghiệm về công tác quản trị nhân lực và thấy được tầm quan trọng của nó tỏng thực tế.
  Em rất mong được sự đóng góp ý kiến và sự chỉ bảo của thầy cô cùng bạn bè.
  Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các cô chủ trong Phòng tổ chức của Viện và đặc biệt là cuả cô giáo hướng dẫn thực tập.

  TÀI LIỆU THAM KHẢO
  1. Giáo tình quản tị nhân lực - khoa QTNL trường ĐHKTQD
  2. Các báo cáo kết quả của Viện luyện kim đen.
  3. Quản trị học của nhà xuất bản Văn hoá
  4. Hướng dẫn đầu tư và sử dụng nguồn lao động ở Việt Nam
  5. Các tài liệu tham khảo khác qua Báo, Tạp chí lao động.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+