Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  171
  Tài liệu đã gửi
  164
  Tài liệu được mua
  703
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  32,008
  Tài khoản hiện có
  442 Xu

  Hoàn thiện công tác tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex

  LỜI MỞ ĐẦU
  Mục tiêu chính của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường chính là lợi nhuận, để hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả thì không chỉ cải tiến sản phẩm, mở rộng thị trường mà các doanh nghiệp còn phải quan tâm đến vấn đề tổ chức và sử dụng nguồn nhân lực như thế nào cho hiệu quả nhất.

  Bất cứ một doanh nghiệp hay tổ chức nào, dù chúng có tầm vóc lớn đến đâu, hoạt động trong lĩnh vực nào… thì tầm quan trọng của con người là một thực tế hiển nhiên không thể phủ nhận được do đó quản trị nhân sự có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh việc sử dụng đúng người, đúng việc thì việc tìm và chọn ra những người tài giỏi cho tổ chức là một nội dung quan trọng của quản trị nhân lực. Tuyển mộ và tuyển chọn là những quá trình phức tạp mà thực hiện tốt quá trình này sẽ giúp cho các tổ chức tìm được người phù hợp với công việc và sự phát triển của tổ chức.

  Nhận thức được tầm quan trọng và tính thiết thực của việc nghiên cứu về tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực nên trong quá trình thực tập ở Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex (PLC), em đã chọn đề tài :” Hoàn thiện công tác tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex” làm đề tài thực tập của mình với hy vọng sẽ tiếp thu hiểu biết thêm những kiến thức thực tế và có dịp thực hành những kiến thức đã tiếp thu được trong nhà trường.

  Ngoài lời mở đầu và kết luận, nội dung của chuyên đề gồm:
  Chương I: Cơ sở lý luận về tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực
  Chương II: Thực trạng công tác tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex
  Chương III: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex

  Do thời gian thực tập không nhiều, hiểu biết và kinh nghiệm về đề tài còn nhiều hạn chế nên việc thực tập không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ và góp ý của thầy cô và các bạn để giúp em hoàn thành đề tài.
  Nhân đây em xin được bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc tới thầy giáo hướng dẫn Vũ Huy Tiến. Em xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Hoá dầu Petrolimex đã giúp đỡ, hướng dẫn và tạo điều kiện để em hoàn thành tốt chuyên đề.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-27-2012, 12:44 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-19-2012, 03:09 PM
Find us on Google+