Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  841
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,470 Xu

  Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập, hơn bao giờ hết yếu tố con người đã thực sự trở thành thứ tài sản quý giá nhất, là chiếc chìa khoá dẫn đến thành công của mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp. Tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong bất kì tổ chức nào dù lớn hay nhỏ, hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào cũng là một hiện thực hiển nhiên không thể phủ nhận được. Các nhà doanh nghiệp ngày càng nhận thức được rằng, cạnh tranh thị trường thế kỉ XXI sẽ là cạnh tranh nhân tài nên họ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất đầu tư cho nhân tài phát triển, đào tạo không ngừng. Trong nhiều trường hợp, vốn và công nghệ có thể huy động và thực hiện, nhưng để xây dựng được một đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tận tâm, có khả năng thích hợp và làm việc có hiệu quả thì thật sự phức tạp và tốn kém hơn nhiều. Khi doanh nghiệp gặp phải những vấn đề như: thiếu nguồn lao động giỏi, nguồn nhân lực sẵn có không phát huy hết khả năng hay người có năng lực lại thiếu cơ hội phát triển…thì công tác đào tạo phát triển trở nên vô cùng quan trọng.

  Là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thì công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực càng có ý nghĩa quan trọng bởi một thực tế đặt ra đối với tất cả những công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà không chỉ Tập đoàn Nam Cường, đó là đội ngũ lao động ở Việt Nam còn chưa đáp ứng được cả về mặt chất lẫn mặt lượng. Hơn nữa, Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội còn phải đối đầu cạnh tranh với nhiều đối thủ có tầm cỡ như Công ty Sông Đà, Vinaconex…cả về sản phẩm và đội ngũ nhân lực. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong công ty, em đã lựa chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội” làm đề tài cho bài báo cáo tốt nghiệp của mình.

  Kết cấu của bài báo cáo : gồm 2 phần chính:
  Phần 1: Những vấn đề chung
  Phần 2: Chuyên đề chuyên sâu

  Với đề tài nghiên cứu của mình, em hi vọng sẽ đóng góp một phần vào việc hoàn thiện công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Công ty trong thời gian tới. Em cũng đã cố gắng để hoàn thiện đề tài của mình, song do hạn chế về trình độ và thời gian nên bài làm của em chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Vì vậy, em rất mong được sự giúp đỡ, sửa đổi của các Thầy cô để bài báo cáo được hoàn chỉnh hơn.

  Em xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị trong công ty cùng Thạc sĩ Cấn Hữu Dạn đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, giúp đỡ em hoàn thành báo cáo tốt nghiệp của mình!
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-07-2013, 11:35 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-31-2012, 08:27 PM
Find us on Google+