Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  290
  Tài liệu đã gửi
  288
  Tài liệu được mua
  972
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,019
  Tài khoản hiện có
  413 Xu

  Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển lực lượng công nhân kỹ thuật tại công ty Cổ phần xây dựng thương mại An Phát

  LỜI NÓI ĐẦU.

  Việt Nam chính thức ra nhập WTO là một bước ngoặt lớn, một sự kiện trọng đại đã mang lại nhiều thời cơ cũng không ít thách thức đối với các doanh nghiệp. Để đứng vững được đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần năng động, phát huy năng lực của mình hơn nữa. Vậy, để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh trong quá trình hội nhập vào hệ thống kinh doanh quốc tế và khu vực, các doanh nghiệp Việt Nam không có sự lựa chọn nào khác là phải phát huy mọi khả năng trong sản xuất cũng như trong kinh doanh.

  Khi nghành xây dựng bước vào thị trường, chất lượng sản phẩm cũng ngày càng cần được coi trọng. Những hạng mục công trình xây dựng chất lượng tốt là mục tiêu mà các đơn vị xây dựng và sử dụng cùng mong muốn. Để có được điều đó phải chuẩn bị xây dựng các nguồn lực đủ mạnh; Một trong các nguồn lực đó là nguồn lực con người, nguồn lực quan trọng nhất trong các nguồn lực của mọi tổ chức.

  Với công ty xây dựng và sản xuất thì lực lượng công nhân kỹ thuật đóng vai tro to lớn với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính nhận thấy tầm quan trọng của lực lượng công nhân kỹ thuật nên trong thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây dựng thương mại An Phát.Căn cứ vào công tác đào tạo nguồn nhân lực, căn cứ nhu cầu nhân lực mà cụ thể là nhu cầu công nhân kỹ thuật của Tổng công ty; căn cứ vào xu hướng chọn ngành nghề, trình độ đào tạo của xã hội hiện nay em xin được chọn đề tài thực tập tốt nghiệp là:
  “ Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển lực lượng công nhân kỹ thuật tại công ty Cổ phần xây dựng thương mại An Phát”.

  Với việc nghiên cứu những vấn đề thuộc công tác đào tạo nguồn nhân lực của công ty, em mong sẽ đề xuất được những biện pháp hữu ích góp phần vào công tác đào tạo công nhân kỹ thuật của công ty nhằm mục tiêu có đủ đội ngũ công nhân kỹ thuật cần thiết cả về số và chất lượng.
  Để thu thập và xử lý thông tin làm rõ vấn đề nghiên cứu em đã tiến hành một số phương pháp nghiên cứu sau:
  - Dùng bảng hỏi;
  - Phỏng vấn chuyên gia;
  - Phương pháp thống kê,
  - Phương pháp phân tích,
  - Phương pháp tổng hợp.
  Chuyên đề nghiên cứu tập trung vào việc đào tạo công nhân kỹ thuật công ty trong một vài năm gần đây thông qua các số liệu thống kê ở các phòng ban đơn vị của công ty.

  Kết cấu nội dung chuyên đề gồm: 3 Chương.
  * Chương 1: Cơ sở lý luận về đào tạo và phát triển lực lượng công nhân kỹ thuật.
  Phần này nói về các khái niệm, định nghĩa, lý thuyết ,chương trình đào tạo liên quan đến đào tạo và phát triển lực lượng công nhân kỹ thuật.
  * Chương 2: Phân tích và đánh giá công tác đào tạo công nhân kỹ thuật tại Công ty Cổ Phần xây dựng thương mại An Phát.
  Phần này giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của công ty; Phân tích, đánh giá công tác đào tạo lực lượng công nhân kỹ thuật của công ty, nêu ra vấn đề cho công tác đào tạo.
  * Chương 3: Những giải pháp để hoàn thiện công tác đào tạo công nhân kỹ thuật tại công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại An Phát.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. Ho
  Refback This thread
  12-18-2012, 03:12 PM

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-02-2012, 01:41 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-01-2012, 09:43 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-28-2012, 12:01 PM
Find us on Google+