Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  164
  Tài liệu đã gửi
  140
  Tài liệu được mua
  193
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  49,768
  Tài khoản hiện có
  937 Xu

  Đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên tại Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội

  CHƯƠNG 1
  TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI VÀ PHÂN ĐỊNH NỘI DUNG
  ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN TRONG DOANH NGHIỆP

  1.1.Tính cấp thiết của đề tài
  Thực tiễn đời sống kinh tế – xã hội ở nước ta thời gian qua đã cho thấy, trong điều kiện nên kinh tế thị trường luôn có sự cạnh tranh gay gắt thì công tác quản lý nguồn nhân sự trong mỗi tổ chức, đã có một vị trí rất quan trọng, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của tổ chức đó.
  Trước đây, sự cạnh tranh giữa các tổ chức sản xuất kinh doanh, thậm chí cả giữa các quốc gia ban đầu, chỉ là cạnh tranh về quy mô vốn, sau đó chuyển sang yếu tố công nghệ.
  Ngày nay, với xu thế khu vực hoá toàn cầu hoá thì sự cạnh tranh gay gắt nhất, mang tính chiến lược giữa các tổ chức, giữa các quốc gia là cạnh tranh về yếu tố con người. Nguồn nhân sự đã thực sự trở thành thứ tài sản quý giá nhất, là chiếc chìa khoá dẫn đến thành công của mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Để quản lý và sử dụng hợp lý nguồn nhân sự trong doanh nghiệp của mình, các nhà quản lý phải giải quyết tốt được các vấn để đặt ra trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân sự hiện có trong các tổ chức. Vì vậy, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân sự đã có vai trò quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
  Công tác đào tạo nhân viên giúp doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trong công ty, đồng thời cũng tạo điều kiện để có thể thu hút được lao động tới công ty làm việc và cống hiến. Đào tạo nhân viên là quá trình truyền đạt cho nhân viên những kỹ năng và kiến thức để họ có thể vận dụng chúng một cách linh hoạt vào quá trình thực hiện công việc thường ngày và chuẩn bị để thực hiện những công việc trong tương lai.
  Trong những giai đoạn xây dựng và phát triển Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội luôn luôn chú trọng tới công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân sự của tổ chức mình, luôn coi đây là một yếu tố cơ bản dẫn dến sự thành công.
  Tuy nhiên, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân sự của công ty trong những năm qua còn bộc lộ những tồn tại, hạn chế. Do vậy, thực trạng của công ty luôn đặt ra với công tác đào tạo nhân viên của công ty để làm sao có thể đào tạo được đội ngũ nhân viên thực sự phù hợp với những mục tiêu mà công ty đã đề ra trước mắt và cả trong lâu dài.

  1.2. Xác lập và tuyên bố vấn đề của đề tài
  Trên cơ sở tính cấp thiết về mặt lý luận và thực tiễn, tôi đã lựa chọn đề tài nghiên cứu là: “Đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên tại Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội’’

  1.3.Mục tiêu nghiên cứu của đề tài
  Hệ thống cơ sở lý luận cơ bản, chủ yếu của công tác đào tạo nguồn nhân lực nói chung và đào tạo nhân viên nói riêng trong một doanh nghiệp.
  Nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá công tác đào tạo nhân viên của Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội. Từ đó rút ra những ưu điểm cần phát huy, và những nhược điểm cần hạn chế, những vấn đề tồn tại trong công tác đào tạo nhân viên của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội.
  Đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế tồn tại trong công tác đào tạo của Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên cho công ty.

  1.4. Phạm vi nghiên cứu của đề tài
  Phạm vi về không gian: Công ty TNHH nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội. Trụ sở chính của công ty đặt tại Số 8 đường Phạm Hùng–Quận Cầu Giấy–Hà Nội.
  Phạm vi về thời gian: Dữ liệu và số liệu sử dụng trong đề tài được cung cấp từ phòng Tổ chức hành chính nhân sự trong thời gian từ năm 2007 đến 2009.
  Phạm vi về nội dung nghiên cứu: Công tác đào tạo nhân viên
  Phạm vi về đối tượng nghiên cứu: Nhân viên kinh doanh

  1.5. Kết cấu cấu đề tài: Đề tài gồm 3 chương
  Chương 1: Tổng quan nghiên cứu đề tài và phân định nội dung đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp.
  Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thực trạng công tác đào tạo nhân lực tại công ty TNHH Nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội.
  Chương 3 : Các kết luận và đề xuất nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực trong công ty TNHH Nhà nước một thành viên 18-4 Hà Nội.

  ...
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Last edited by longnt; 03-17-2015 at 09:35 PM.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+