Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  463
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  840
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  1,450 Xu

  Một sè ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác tạo động lực cho người lao động tại công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ

  LỜI MỞ ĐẦU
  Từ khi nước ta chuyển đổi từ nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà Nước đã và đang mang lại nhiều cơ hội và thách thức từ nhiều phía cho doanh nghiệp. Để tồn tại, cạnh tranh và phát triển trong điều kiện hiện nay các doanh nghiệp phải luôn vận động tích cực, biết phát huy nội lực bản thân đồng thời nắm bắt mọi cơ hội nhằm tối ưu hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm.

  Để phát huy nội lực bản thân đòi hỏi các doanh nghiệp phải quan tâm, chú trọng tới công tác tạo động lực cho người lao động. Bởi vì, công tác tạo động lực được chú trọng và thực hện tốt sẽ thu hút và khai thác mọi tiềm năng, sức sáng tạo của người lao động trong quá trình lao động, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người lao động, đồng thời không ngừng nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh và góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

  Đối với công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ, tạo động lực cho người lao động vào thời điểm hiện nay đã được ban lãnh đạo thực hiện. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế về: tiền lương, tiền thưởng, điều kiện lao động, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực... nên chưa thực sự kích thích, thu hút và khai thác mọi tiềm năng, sức sáng tạo của người lao động do đó làm giảm năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, khả năng cạnh tranh trên thị trường yếu. Ý thức được điều này, trong thời gian thực tập ở công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ tôi đã chọn đề tài: “Một sè ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác tạo động lực cho người lao động tại công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ” làm luận văn tốt nghiệp.

  Nghiên cứu vấn đề này nhằm mục đích tìm hiểu thực trạng công tác tạo động lực trong công ty hiện nay, từ đó đưa ra ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác tạo động lực cho người lao động trong công ty.

  Đối tượng nghiên cứu: Nghiên cứu đối với lao động trực tiếp và lao động gián tiếp.
  Phạm vi nghiên cứu: Nghiên cứu trong phạm vi mét doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận tải hành khách.

  Nguồn thu thập số liệu: Phòng tổ chức hành chính, phòng tài vụ, phòng kinh doanh, phòng công đoàn, phòng kỹ thuật vật tư, xưởng sửa chữa I, đội xe 1.

  Phương pháp nghiên cứu: Luận văn được nghiên cứu trên cơ sở áp dụng một số phương pháp khác nhau như: phương pháp thống kê, phương pháp quy nạp, phương pháp phỏng vấn, phương pháp phân tích, so sánh, quan sát thực tế.

  NỘI DUNG LUẬN VĂN GỒM CÁC PHẦN SAU:
  PHẦN I: Lý luận chung về tạo động lực cho người lao động trong công ty
  PHẦN II: Thực trạng công tác tạo động lực cho người lao động ở
  công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ
  PHẦN III: Một sè ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác tạo động lực cho người lao động ở công ty cổ phần vận tải ôtô Phú Thọ

  Trong thời gian thực tập, nghiên cứu đề tài, em đã nhận được sự giúp của các cô chú trong công ty đặc biệt là các cô chú phòng tổ chức hành chính và các thầy Nguyễn Ngọc Quân, thầy Nguyễn Quang Vịnh. Tuy nhiên, vì điều kiện thời gian có hạn nên bài viết không tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của thầy Nguyễn Ngọc Quân, thầy Nguyễn Quang Vịnh và các cô chú trong công ty để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

LinkBacks (?)

 1. M?t s
  Refback This thread
  12-29-2012, 11:50 AM

Find us on Google+