Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  462
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  797
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  2,007 Xu

  Hoàn thiện công tác xây dựng và quản lý quỹ tiền lương tại Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam

  LỜI NÓI ĐẦU

  Sau những năm chuyển đổi các doanh nghiệp Việt Nam phải tự chủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, phải tự hạch toán các chi phí để làm sao cho đạt lợi nhuận tối đa. Sự cạnh tranh quyết liệt đã bắt các doanh nghiệp phải tìm ra các giải pháp mới để tồn tại và phát triển trên thương trường. Một trong các biện pháp được các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt chú ý là công tác tiền lương.

  Trong các khoản phải chi của doanh nghiệp thì tiền lương là khoản chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong tổng chi phí. Do đó việc xây dựng và quản lý quỹ tiền lương của doanh nghiệp một cách hiệu quả sẽ góp phần làm giảm các chi phí tiền lương chưa hợp lý từ đó làm giảm các khoản chi chung cho doanh nghiệp. Đồng thời bên cạnh việc giảm những khoản chi không hợp lý thì việc xây dựng và quản lý quỹ tiền lương một cách đúng đắn sẽ phát huy khả năng sáng tạo, năng lực quản lý, nâng cao trách nhiệm, tăng năng suất lao động cho cán bộ công nhân viên và sẽ làm đòn bẩy kinh tế quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Việc thực hiện các hình thức phân phối tiền lương một cách hợp lý, bảo đảm sự công bằng sẽ làm cho người lao động thấy mình được quan tâm và họ sẽ làm việc tốt hơn. Tuy nhiên trong điều kiện nền kinh tế hiện nay yêu cầu về công tác xây dựng và quản lý quỹ tiền lương cũng phải hết sức năng động, được thường xuyên bổ sung, sửa đổi cho phù hợp sao cho đảm bảo phản ánh hết các yếu tố về sản xuất kinh doanh của đơn vị và gắn bó chặt chẽ với các lợi Ých khác nhau.

  Trong thời gian thực tập tại phong Tổ chức cán bộ- Lao động tiền lương của Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam tôi đã nghiên cứu tìm hiểu xung quanh vấn đề xây dựng và quản lý quỹ tiền lương. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, khảo sát những hình thức, biện pháp xây dựng và quản lý quỹ tiền lương tôi xin có một vài ý kiến nhằm" Hoàn thiện công tác xây dựng và quản lý quỹ tiền lương tại Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam" trong chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

LinkBacks (?)

 1. Ho
  Refback This thread
  12-26-2012, 07:59 PM

Find us on Google+