Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  179
  Tài liệu đã gửi
  227
  Tài liệu được mua
  443
  Tài liệu đã mua
  1
  Mã số thành viên
  32,007
  Tài khoản hiện có
  370 Xu

  Một số giải pháp nâng cao công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nền kinh tế nước ta đang trên con đường phát triển và hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới. Các doanh nghiệp nước ta cũng đang hoà mình vào quá trình hội nhập đó. Bước trên con đường phát triển và hội nhập đã mở ra cho các doanh nghiệp những cơ hội kinh doanh và những thách thức mới. Để tồn tại và phát triển trong thị trường hiện nay, ngoài việc đầu tư, đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại các doanh nghiệp cũng không ngừng phát huy và nâng cao hiệu quả các công tác quản trị nhân lực. Đặc biệt là hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực vì tuyển dụng được đúng người sẽ nâng cao khả năng thực hiện công việc, làm việc hiệu quả hơn, năng suất lao động cao hơn, tránh lãng phí trí lực và thể lực của người lao động. Vì vậy phải thường xuyên quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp là một việc cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

  Công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường là một doanh nghiệp quan trọng trong Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam. Những năm qua công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ sản xuất, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thị trường để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn hướng sự quan tâm chú trọng đến công tác tuyển dụng. Để góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển của công ty em đã chọn đề tài: “hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường” nhằm tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, quy trình công nghệ sản xuất, đặc điểm nguồn nhân lực, công tác tuyển dụng nguồn nhân lực, quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực của công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường...Để từ đó có thể đóng góp một vài ý kiếm của mình nhằm hoàn thiện các hình thức, các bước tuyển dụng nguồn nhân lực tạo tiền đề vững chức cho sự phát triển ổn định của công ty trên con đường phát triển và hội nhập trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

  Để hoàn thiện bài viết này còn có sự nghiên cứu và trải nghiệm qua thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Trưởng phòng Tổ Chức- Hành Chính và các anh chị em trong công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường. Em xin trân thành cảm ơn sâu sắc tới cô giáo TS. Phạm Thuý Hương đã hướng dẫn em trong quá trình thực tập và hoàn thành bài viết này.

  Kết cấu đề tài bao gồm:
  Phần I: Cơ sở lý luận chung về tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp.
  Phần II: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường.
  Phần III: Một số giải pháp nâng cao công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần xây lắp và cơ khí cầu đường.
  Kết luận.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 11-27-2012, 04:28 PM

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-27-2012, 12:44 PM
Find us on Google+