Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  299
  Tài liệu đã gửi
  291
  Tài liệu được mua
  1,044
  Tài liệu đã mua
  17
  Mã số thành viên
  32,009
  Tài khoản hiện có
  8,598 Xu

  Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty Gốm xây dựng Đoàn kết

  LỜI MỞ ĐẦU.

  Nguồn nhân lực rất quan trọng, nó là cơ sở quyết định sự thắng lợi của mỗi tổ chức. Một tổ chức dù có nguồn tài chính phong phú, nguồn tài nguyên (vật tư) dồi dào với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng sẽ trở lên vô vị nếu thiếu nhân tố con người. Con người ở đây không phải nói một cách chung chung mà phải quan tâm đến số lượng và chất lượng của nó hay chính là nói đến năng lực và hiệu suất làm việc của người lao động. Khi một người không đủ trình độ được thuê mướn một cách thiếu thận trọng vì sự lựa chọn kém, anh ta sẽ trở thành gánh nặng đối với tổ chức. Chính vì vậy, chiến lược tuyển dụng lao động trở thành chiến lược then chốt trong bất kỳ một tổ chức nào.

  Hiện nay, vấn đề tuyển dụng nguồn nhân lực chưa thực sự được quan tâm ở nhiều công ty nói chung và công ty Gốm xây dựng Đoàn kết nói riêng. Hậu qủa là công ty chưa có được đội ngũ công nhân viên có chất lượng cao, hợp lý, vẫn có nhiều trường hợp người không phù hợp với việc, phải bố trí, đào tạo lại lao động, năng suất chất lượng và hiệu quả chưa cao. Đây chính là vấn đề mà cán bộ công ty cần phải xem xét, giải quyết. Để góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của công ty hiện nay em chọn đề tài nghiên cứu: "Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty Gốm xây dựng Đoàn kết ."

  Thực chất của việc nghiên cứu đề tài là sử dụng các kết quả của phân tích công việc, kế hoạch hoá nguồn nhân lực và đánh giá thực hiện công việc của người lao động làm cơ sở để hoàn thiện hơn công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty Gốm xây dựng Đoàn kết nhằm phát triển nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng, góp phần tăng năng suất lao động, mở rộng thị trường, củng cố vị trong cạnh tranh.
  Để tiến hành nghiên cứu đề tài, các phương pháp nghiên cứu được sử dụng là: phương pháp phân tích, tổng hợp tầi liệu, giáo trình và các tài liệu tham khảo khác và quan tâm nhiều đến quan sát, phỏng vấn, thu thập những thông tin thực tế trong quá trình tuyển dụng nhân lực tại công ty.

  Vì mục đích nghiên cứu là đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty Gốm xây dựng Đoàn kết nên trong phạm vi đề tài này em chỉ nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân lực và các vấn đề liên quan của công ty Gốm xây dựng Đoàn kết cùng một số công ty khác để làm cơ sở so sánh.

  Kết cấu đề tài ngoài lời mở đầu và kết luận, nội dung bài viết gồm ba phần:
  Phần I: Cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng nhân lực trong các tổ chức.
  Phần II: Thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực và ảnh hưởng của nó đến sản xuất kinh doanh của công ty Gốm xây dựng Đoàn kết.
  Phần III: Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty Gốm xây dựng Đoàn kết.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

LinkBacks (?)

 1. 01-23-2013, 01:13 AM
 2. 12-06-2012, 09:51 PM

Find us on Google+