Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  546
  Tài liệu đã gửi
  541
  Tài liệu được mua
  4,360
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  32,002
  Tài khoản hiện có
  6,227 Xu

  Môt số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sao

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. Lý do chọn đề tài
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, để một tổ chức có thể phát triển tốt và bền vững ngoài những yếu tố về vốn, khoa học công nghệ…thì có lẽ chiếm vị trí cao nhất vẫn là nguồn lực con người. Nếu không có con người thì tất cả các nguồn lực khác đều khó phát huy được tác dụng. Vì vậy, quản trị nhân sự thực sự là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và thành công của tổ chức. Nhận thức được vấn đề đó, ngày nay các tổ chức ngày càng quan tâm đến hoạt động này.

  Trong các hoạt động quản trị nhân lực công tác tuyển dụng là bước đầu quyết định chất lượng nhân sự của toàn doanh nghiệp. Công tác tuyển dụng có thực hiện tốt thì doanh nghiệp mới có vốn nhân lực đủ khả năng thực hiên công việc, đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

  Đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự thuê ngoài CSKH như Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao thì công tác tuyển dụng là một trong những hoạt động chủ chốt quyết định đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu tôi thấy công tác nhân sự nói chung và công tác tuyển dụng nhân sự nói riêng đã được công ty quan tâm, thiết lập và thực hiện theo những qui trình quản lý rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, công tác tuyển dụng nhân sự tại Tập đoàn Hoa Sao vẫn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục, tôi quyết định lựa chọn đề tài: “ Môt số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần tập đoàn Hoa Sao” làm đề tài nghiên cứu của mình.

  2. Mục đích nghiên cứu.
  Việc nghiên cứu của đề tài nhằm phản ánh 3 mục tiêu:
  Thứ nhất, cơ sở lý luận về công tác tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp.
  Thứ hai, tìm hiều thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao, phân tích, đánh giá về ưu điểm cũng như những mặt hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp, tìm hiều những nguyên nhấn dẫn đến những mặt hạn chế đó.
  Thứ ba, từ thực trạng hoạt động tuyển dụng nhân sự tại công ty đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao.

  3. Đối tượng nghiên cứu và chủ thề nghiên cứu.
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài này là công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao. Từ đây, tôi xác định đối tượng nghiên cứu của đề tài là toàn bộ nhân viên tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao.
  Phạm vi nghiên cứu đề tài trong phạm vi 3 năm 2007, 2008, 2009.

  4. Phương pháp nghiên cứu
  Để tìm hiểu cụ thể thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự và đề ra giải pháp nhằm nâng cao công tác tuyển dụng tại công ty, tôi tiến hành các phương pháp nghiên cứu sau:
  Phương pháp thống kê: Từ các số liệu do Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao, đặc biệt là số liệu tại phòng nhân sự và phòng tuyển dụng của Tập đoàn Hoa Sao.
  Phương pháp phân tích và tổng hợp:Từ các thông tin, số liệu thu thập được, tiến hành phân tích và tổng hợp để có được nhận xét, đánh giá về vấn đề nghiên cứu.

  5. Kết cấu của chuyên đề
  Kết cấu của chuyên đề gồm 3 phần:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp
  Chương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao
  Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng tại công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sao.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11-27-2014, 03:04 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-22-2014, 03:26 PM
Find us on Google+