Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  299
  Tài liệu đã gửi
  291
  Tài liệu được mua
  988
  Tài liệu đã mua
  17
  Mã số thành viên
  32,009
  Tài khoản hiện có
  5,964 Xu

  Hoàn thiện công tác tuyển chọn tại công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn từ 2007 đến nay

  Lời mở đầu

  1. Lý do chọn đề tài
  Nhân tài là vốn quý của bất kì công ty nào. Muốn một công ty phát triển và thành công thì yếu tố quyết định hàng đầu đến sự thành bại đó chính là đội ngũ cán bộ nhân sự mà công ty có. Nguồn nhân lực là một trong những lợi thế cạnh tranh tốt nhất của doanh nghiệp trong các nhân tố: tài chính, nhân lực, maketting và tổ chức sản xuất, bởi đơn giản yếu tố nhân lực là yếu tố không thể sao chép và sự gắn kết giữa những con người trong một hệ thống là một nét đặc trưng của bất kì doanh nghiệp nào.

  Khai thác hiệu quả của nguồn nhân lực luôn là vấn đề lớn đặt ra cho các doanh nghiệp muốn phát triển trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể tuyển được những người có tài có đức, yêu nghề, luôn phấn đấu hết mình vì công việc luôn tìm mọi cách để đạt được hiệu quả công việc một cách tốt nhất, và có sự gắn kết giữa những cá nhân trong tổ chức với nhau. Thực tế cho thấy, điều đó chỉ có thể được thực hiện khi công ty làm tốt công tác tuyển dụng cán bộ nhân viên nói chung và công tác tuyển chọn nói chung. Không những thế, làm tốt công tác tuyển chọn còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong việc đào tạo lại, tuyển lại cũng như tránh được các rủi ro trong quá trình thực hiện công việc, nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân, cũng như của doanh nghiệp.

  Hiểu rõ điều đó, trong những năm vừa qua công ty Cổ phần xây dựng 559 đã luôn có gắng thực hiện tốt nhất công tác tuyển chọn của mình. Là một công ty nhỏ mới thành lập lại hoạt động trong lĩnh vực chuyên về xây dựng nên công ty gặp không ít khó khăn như: tỷ lệ chọn chưa cao, nguồn tuyển mộ chưa phong phú, quy trình tuyển dụng chưa hợp lý,….

  Từ thực tế của công ty và tầm qua trọng của công tác tuyển dụng, trong quá trình thực tập tại công ty tôi đã mạnh dạn chọn đề tài: “ Hoàn thiện công tác tuyển chọn tại công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn từ 2007 đến nay” với mong muốn có thể ứng dụng những điều đã học hỏi được trong nhà trường vào thực tế, cũng như góp một phần nhỏ của mình để giúp công ty có thể giải quyết được những khó khăn gặp phải trong công tác tuyển chọn của mình phục vụ tốt cho chiến lực và mục tiêu phát triển trong tương lai.

  2. Mục đích nghiên cứu
  Nghiên cứu cơ sở lý luận chung về công tác tuyển chọn
  Phân tích và đánh giá thực trạng của công tác tuyển chọn của công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn 2007 đến nay
  Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển chọn của công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn 2007 đến nay

  3. Câu hỏi nghiên cứu
  Làm thế nào để hoàn thiện công tác tuyển chọn tại công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn 2007 đến nay

  4. Phạm vi nghiện cứu
  Về nội dung: công tác tuyển chọn
  Về không gian: tại công ty cổ phần xây dựng 559
  Về thời gian: giai đoạn từ 2007 đến nay

  5. Phương pháp nghiên cứu
  Phương pháp phân tích
  Phương pháp thống kê
  Phương pháp so sánh

  6. Kết cấu đề tài
  Gồm 3 phần:
  Phần I: Tuyển chọn lao động trong doanh nghiệp
  Phần II: Phân tích và đánh giá công tác tuyển chọn tại công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn 2007 đến nay
  Phần III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển chọn tại công ty Cổ phần xây dựng 559 giai đoạn từ 2007 đến nay
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+