Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Quản lý

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  462
  Tài liệu đã gửi
  321
  Tài liệu được mua
  783
  Tài liệu đã mua
  26
  Mã số thành viên
  32,006
  Tài khoản hiện có
  343 Xu

  Quy trình nhân sự chi tiết

  Tôi từng tham gia các khóa học về chuyên viên nhân sự và trong những bài học đó chỉ ra trong nghề nhân sự chúng ta có những vị trí: Hành chánh - Nhân sự, Tuyển dụng, Đào tạo, C&B và Payroll. Những kiến thức căn bản của một người làm nhân sự: cần gì và xác định bản thân đang ở đâu để đạt được vị trí mong muốn. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn sẽ biết được chức năng và nhiệm vụ của từng vị trí là gì.

  Nhưng thực tế, một HRer sẽ làm những gì, thì rất mơ hồ. Cuối cùng thì cần gì, nên có gì và làm những gì vẫn là một chấm hỏi lớn và thật khó để mường tượng. Tôi từng cố tìm đọc, nhưng để hiểu một cách ngắn gọn và cụ thể thì có lẽ vẫn chưa tìm ra, cho đến khi nhận được nhiệm vụ của mission 2, khi nhìn vào quy trình chung đã có sẵn rất cụ thể tôi mừng vui vì nhận ra: "ôi chao, hóa ra là có từng ấy vấn đề", nhưng sau đó là những đêm đau khổ. Tôi xem quá trình tôi thực hiện bài viết cho mission này thật sự là một quá trình nếm mật nằm gai, là một kiểu đau khổ không tên tuổi. Nhưng, kết quả của quá trình đau khổ ấy, là niềm vui và niềm hạnh phúc.

  Tất cả dù chỉ là lý thuyết mà tôi đọc được mà chưa từng chính tay thực hiện và trải nghiệm qua, nhưng tôi xem đây là một món quà vô giá. Dù sao thì cũng đã có một bộ quy trình làm việc "made by me" hỗ trợ rất lớn kiến thức về nhân sự và đây là thành quả.

  My Mylk's Blog
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search

 2. #2
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  3
  Tài liệu đã gửi
  1
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  2
  Mã số thành viên
  93,982
  Tài khoản hiện có
  5 Xu

  Smile Cám ơn bạn nhiều

  Đúng cái đang cần.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+