Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đang ở
  Viet Nam
  Bài viết
  71
  Tài liệu đã gửi
  62
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  78,845
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Mẫu bản mô tả công việc

  Xây dựng một bản mô tả công việc là một bước quan trọng trong quá trình tuyển dụng. Bạn phải nêu chính xác nhân viên mới phải làm gì để quyết định cách phân bổ công việc giữa bạn và nhân viên. Bản mô tả công việc cũng giúp xác định xem bạn có cần một người làm việc đủ giờ hay khuyết giờ. Đây sẽ là cơ sở để bạn quảng cáo tìm người, và được dùng để mô tả rõ công việc cho người xin việc. Cuối cùng, bản mô tả công việc cũng đóng vai trò quan trọng có đạt được những yêu cầu mà bạn đề ra hay không.

  Để giúp bạn làm được việc này, file đính kèm có một mẫu dùng để xây dựng một bản mô tả công việc. Ngoài ra còn có ba ví dụ nêu chi tiết các nhiệm vụ của các vị trí công việc khác nhau. Mẫu này cần phải được điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu và điều kiện riêng của doanh nghiệp bạn. Khi đã xây dựng xong, bản mô tả công việc sẽ có giá trị trong suốt quá trình làm việc của nhân viên, và thậm chí còn lâu hơn nữa nếu bạn có lúc phải tìm người lấp vào chỗ trống đó hoặc cần thêm người cho vị trí tương tự.

  File đã được sửa lại thành file word (mong rằng tác giả có vô tình đi ngang thông cảm)

  Nguồn Sưu tầm
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+