Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  2
  Tài liệu đã gửi
  3
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  151,789
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Question Đánh giá năng lực áp dụng vào tuyển dụng được không?

  Chúng ta cần một phương pháp tuyển dụng mới, phương pháp khách quan, không cảm tính, tập trung vào mục tiêu là tìm được ứng viên phù hợp nhất và gắn bó lâu dài với công ty.

  Tuyển dụng bằng phương pháp truyền thống từ khâu đăng bài, lọc tìm hồ sơ, mời phỏng vấn,.. đã là quy trình tuyển dụng quá quen thuộc đối với người làm nhân sự. Nhưng liệu quy trình này có còn phù hợp và có còn mang lại hiệu quả trong thời buổi hiện nay hay không?

  Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vẫn còn tốn quá nhiều chi phí và nhân lực vào việc tuyển dụng người tài cho doanh nghiệp. Không những thế, cách tuyển dụng truyền thống đặt quá nhiều cảm tính trong việc đọc CV, nhìn người, nhận xét năng lực của ứng viên. Cách này đã đẩy doanh nghiệp vào trò chơi may rủi quá lớn.

  Vì vậy, để tuyển được người tài, người phù hợp với công ty, chúng ta đang cần một phương pháp tuyển dụng mới. Phương pháp khách quan, không cảm tính và tập trung vào một mục tiêu chính đó là tìm được ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu năng lực và gắn bó lâu dài với công ty.

  Rất may, chúng tôi- BALANCE đã tìm ra giải pháp cho bạn, với bài test online đảm bảo cho doanh nghiệp chọn lọc những ứng viên phù hợp nhất, tài năng nhất, dựa trên cách tính điểm của các chuyên gia Balance với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo tính KHÁCH QUAN, CÔNG BẰNG và CHÍNH XÁC.

  Balance là công ty tư vấn và đào tạo về quản trị nguồn nhân lực, Với khát vọng nâng cao thu nhập của người Việt Nam trong top đầu Asean và nâng tầm các doanh nghiệp Việt Nam, những con người cùng chí hướng tập hợp lại để cộng hưởng khối óc, con tim, kinh nghiệm và sáng tạo ra những công cụ hữu dụng cung cấp cho người lao động và doanh nghiệp.

  Việc tuyển dụng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiêm thời gian, chi phí và tiền bạc, vừa mang lại những ứng viên tiềm năng nhất. Chúng tôi đang mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu, thay thế phương thức tuyển dụng nhân sự truyền thống, có phần lỗi thời.

  Kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt, chỉ có đội ngũ tri thức vận hành những công cụ quản trị hiệu quả thì doanh nghiệp mới đạt được mục tiêu kinh doanh & phát triển bền vững. Balance sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp ngay trong nội tại.

  Liên hệ hotline 0912 420 006 để được tư vấn từ chuyên gia Balance

  Anh Phương
  Nguồn: Bạn Là Triêu Phú
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+