Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  32
  Tài liệu đã gửi
  19
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  80,700
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Tiêu chuẩn hoá công việc

  Xin chào các anh, chị !

  Em đang làm việc tại Head Office của một tập đoàn. Trong đó, bao gồm nhiều công ty hoạt động độc lập về mặt tài chính dưới sự chỉ đạo của mỗi GM (General Manager) ở từng công ty. Tuy nhiên, vẫn có sự liên đới tương đối với nhau trong hệ thống quản lý cũng như quy trình làm việc.

  Vấn đề được đặt ra ở đây là, làm sao để hệ thống tất cả công việc giữa các công ty để đưa chúng vào quỹ đạo ( quy trình làm việc hiện tại của các công ty không đồng nhất ở một số công việc) từ đó tiêu chuẩn hoá chúng một cách tốt nhất. Bên em đang dự tính sẽ hệ thống lại và tiêu chuẩn hoá toàn bộ quy trình làm việc của các công ty nhưng em vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này.

  Anh chị nào đã từng có kinh nghiệm or hiểu biết trong việc này có thể chia sẻ giúp em một vài ý kiến không ạ?

  Xin cám ơn và chúc anh, chị một ngày làm việc hiệu quả!
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+