Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Vi pham

  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  264
  Tài liệu đã gửi
  219
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  77,968
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Để trở thành người quản lý nhân sự giỏi

  Nghề quản lý nhân sự đang là một trong số những nghề hot thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Làm sao để trở thành một nhà quản lý nhân sự giỏi? Điều này thật không dễ dàng gì, nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, nỗ lực cố gắng của bạn. Muốn vậy, cần lưu ý các điểm mấu chốt sau:

  1. Xác định đúng sự quan tâm của nhân viên

  Nếu bạn hiểu rõ nhân viên của mình muốn gì, thế mạnh của họ là gì điều đó sẽ giúp bạn định hướng đúng mục tiêu cho nhân viên của mình tốt hơn. Giúp họ thực hiện lộ trình công danh nhanh hơn. Khi đã xác định được điều này thì khả năng đạt được công việc mà bạn đề ra cho nhân viên này là rất cao. Họ cũng sẽ nhận thức được rằng mực tiêu chung của tập thể cũng là hướng tới mục tiêu của chính họ.

  2. Điều chỉnh mục tiêu và kỳ vọng kinh doanh

  Mọi mục tiêu kinh doanh cũng như kỳ vọng của mọi nhân viên không phải lúc nào cũng được đáp ứng đầy đủ. Là một người đứng đầu bạn cần phải điều chỉnh lại mục tiêu kinh doanh của cả tổ chức và của chính bản thân nhân viên đó cho phù hợp và khả năng đạt được là cao hơn. Khi đạt được mục tiêu và kỳ vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên hơn.

  3. Thường xuyên có những cuộc trao đổi với nhân viên về mục đích tổ chức

  Xác định mục tiêu chung của tổ chức, bạn hãy để nhân viên của mình tự đặt ra mục tiêu của họ dựa trên mục tiêu chung. Bởi việc áp đặt mục tiêu cho nhân viên theo ý kiến của bạn nhiều khi sẽ gây phản tác dụng khiến bản thân nhân viên không thoải mái về mặt tư tưởng và nhiều khi còn rất bị động. Dựa trên mục tiêu chung của tổ chức mà bạn đề ra và mục tiêu mà nhân viên thiết lập bạn cũng cần thảo luận lại với nhân viên để có sự điều chỉnh và thống nhất cần thiết các mục tiêu đã định.

  4. Huấn luyện giúp nhân viên hoàn thành công việc

  Không phải nhân viên nào và ngay cả chính bạn đã có đầy đủ các kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc. Khi xác định, định hướng mục tiêu cho nhân viên, trong quá trình giám sát nhân viên thực hiện công việc hoặc trong quá trình hỗ trợ bạn cũng cần tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các chương trình đào tạo bên trong cũng như bên ngoài tổ chức. Nếu kịp thời được trang bị các kỹ năng cần thiết, nhân viên của bạn sẽ thực hiện mục tiêu công việc tốt hơn.

  HÌnh ảnh dưới đây dành riêng cho các nhà quản lý nhân sự, hãy tự thay đổi bản thân mình để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong mắt các nhân viên.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+