Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  99
  Tài liệu đã gửi
  88
  Tài liệu được mua
  7
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  38,270
  Tài khoản hiện có
  35 Xu

  Thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động

  Hỏi: Mẹ tôi bệnh nặng, phải điều trị dài ngày. Tôi xin phép nghỉ việc không hưởng lương 6 tháng để chăm sóc mẹ nhưng công ty không đồng ý mà đề nghị chấm dứt hợp đồng. Vì không có cách nào khác nên tôi đồng ý mặc dầu không muốn bỏ công ty và bỏ công việc. Các anh chị cho tôi hỏi công ty ra quyết định trong trường hợp của tôi đúng hay là sai? có quy định nào về vấn đề này không ạ?

  Trả lời: Luật lao động có quy định, người lao động và người sử dụng lao động có thể thoả thuận về việc nghỉ không lương. Do vậy người sử dụng lao động có thể không đồng ý cho người lao động nghỉ không lương là đúng quy định của Luật lao động, trong trường hợp này bạn chỉ còn cách là chấm dứt hợp đồng lao động. Theo mình nghĩ là công ty bạn đang rất cần bạn làm việc trong giai đoạn này hoặc là họ cũng muốn gây khó cho bạn, bạn cố gắng thuyết phục lãnh đạo đồng ý cho nghỉ, chúc bạn thành công.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+