Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Đang ở
  Vũng Tàu
  Bài viết
  56
  Tài liệu đã gửi
  50
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  69,626
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Mẫu Nội quy lao động

  Chào cả nhà! Mình cần mẩu nội quy lao động công ty sản xuất, chỉ cho mình link để tham khảo nhé.
  Mình gửi bạn Nội quy chung nhé. Còn nếu áp dụng cho mỗi bộ phận (xưởng, bảo vệ, kho,...) luôn có những đặc thù riêng nên bạn "chế" thêm vào hoặc là để xuất cụ thể nhé. smile.gif

  Hy vọng bạn sử dụng được tài liệu này.

  NỘI QUY CHUNG


  1. Điều 1:
  Tuyệt đối đúng giờ: Phải tuân thủ đúng giờ giấc quy định trong vị trí của mình. Thực hiện ghi báo cáo giờ giấc đầy đủ. Trường hợp đột xuất phải có ghi lý do chính đáng và phải gọi điện xin phép cấp quản lý và cũng được ghi nhận là 1 lần trễ giờ.
  Các vi phạm từng mức độ và số lần lập lại mà bị kỷ luật bậc 1, bậc 2, có thể đến bậc 3.
  2. Điều 2:
  Đảm bảo ngày làm việc: phải đảm bảo tuân thủ đúng lịch làm việc. Nếu muốn xin nghỉ phép phải có lý do chính đáng và gửi đơn xin phép trước tối thiểu 2 ngày. Các trường hợp đột xuất chấp nhận là: ma chay trực hệ: cha, mẹ, vợ chồng, con cái. Nghỉ ốm phải có giấy chứng nhận của bác sĩ. Hay công tác đột xuất phải có quy định của chính quyền, hay quy định của BGĐ.
  Các vi phạm có thể kỷ luật từ bậc I  bậc III có thể bậc IV.
  3. Điều 3:
  Muốn xin thôi việc: phải gửi đơn xin tối thiểu trước 2 tuần BGĐ quyết định cho thôi việc vào thời điểm nào, quy định các công tác bàn giao, bồi thường thiệt hại (nếu có), thanh toán lương. Nếu không tuân thủ theo quy trình này, cá nhân hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những thiệt hại do hành vi của hình gây ra.
  4. Điều 4:
  Ngoại hình: luôn mặc đồng phục theo quy định của bộ phận mình. Ngoại hình tươm tất, sạch sẽ, gọn gàng. Vi phạm có thể bị kỷ luật bậc 1 hay bậc 2.
  5. Điều 5:
  Tính đoàn kết: Các nhân viên đoàn kết, không được gây chia rẽ, xích mích, tuyệt đối không gây gỗ, lớn tiếng với nhau. Nếu vi phạm có thể kỷ luật bậc 1 đến bậc 4
  6. Điều 6:
  Tuyệt đối trung thực: trong công tác, nghiêm cấm bất cứ hành vi nào có tính gian lận, ăn cắp hay cấu kết với các phần tử xấu gây tổn hại đến công ty.
  Vi phạm có thể kỷ luật bậc 3 đến bậc 4.
  7. Điều 7:
  Tính kỷ luật cao: Tuyệt đối tuân thủ mệnh lệnh cấp trên thực hiện đúng các nội quy, văn bản ban hành, nghiêm cấm các hành vi mang tính vô kỷ luật.
  Vi phạm kỷ luật từ bậc 1 đến bậc 4.
  8. Điều 8:
  Phẩm chất đạo đức: phải là một người nhân viên có đời sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt. Không vi phạm luật lệ nhà nước, Không vi phạm những phẩm chất đạo đức sơ đẳng dù ngoài giờ làm việc.
  VD: ( ăn cắp, cướp giật, mượn nợ, bài bạc, hút chích…)
  Vi phạm: kỷ luật bậc 1 đến bậc 4
  9. Điều 9:
  Tác phong công việc: Làm tốt công việc được giao siêng năng,hăng say trong công việc, luôn tìm tòi, học hỏi.
  Vi phạm kỷ luật bậc 1 đến bậc 4.
  10. Điều 10:
  Giữ gìn bí mật: Tuyệt đối giữ gìn bí mật nội bộcông ty. Nghiêm cấm mọi hành vi cấu kết và các cá nhân hoặc công ty cạnh tranh khác, gây tổn hại đến công ty.
  Vi phạm kỷ luật bậc 3 đến bậc 4.

  (http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=6942)
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+