Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  99
  Tài liệu đã gửi
  88
  Tài liệu được mua
  7
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  38,270
  Tài khoản hiện có
  35 Xu

  Hướng dẫn thủ tục xin Work Permit (giấy phép lao động cho người nước ngoài ) – Trường hợp đặc biệt

  . Một chuyên gia rất giỏi về công trường nhưng không có bằng Đại học. Khi xin hồ sơ, Sở LDTBXH yêu cầu phải có giấy xác nhận 5 năm làm việc ở nước ngoài.
  a. Không có giấy xác nhận này, thì phải làm sao?
  b. Có giấy xác nhận nhưng chữ ký trên giấy khác với chữ ký trên mạng, nên lãnh sự quán không xác nhận? Bây giờ phải làm sao?

  2. Giấy phép làm việc cho công dân USA – Có đầy đủ bằng cấp nhưng Lý lịch tư pháp phải có con dấu của Lãnh sự Quán Việt Nam tại USA vì đây là sự ban giao giữa Việt Nam và Mỹ. Chuyên gia này không thể về Mỹ để xin con dấu được vì công trường đang thi công. Trường hợp này phải làm sao?

  Nhờ các bạn tư vấn gấp giúp. Cám ơn.

  Chuyên gia này phải nhờ công ty ở nước ngoài xác nhận dùm. Xác nhận phải được ký trước mặt công chứng viên và hợp pháp hóa lãnh sự đầy đủ mới sử dụng dược ở Việt Nam. Thủ tục công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự ntn thì còn tùy thuộc vao mỗi nước. Bạn chú ý hỏi kỹ thủ tục yêu cầu của lãnh sự quán kết hợp với hướng dẫn của SLĐ, nếu không giấy xác nhận đem về cũng không dùng được. Nếu chuyên gia này làm việc 2-3 công ty khác nhau trong 5 năm thi phải lấy đủ chứng nhận từ các công ty đó ở nước ngoài.

  Giấy xác nhận bị từ chối chứng thực thì cũng phải làm lại như đã nói ở trên. Nếu công ty bạn không muốn chờ 6 tháng để làm LLTP Việt Nam thì chỉ có cách gửi về Mỹ để hoàn tất hồ sơ LLTP.

  Nếu công ty hoặc cá nhân không thể sắp xếp làm ở nước ngoài bạn có thể outsource cho agent. Bạn liên hệ Flamingo Corporate Services nhé, công ty này có hỗ trợ chứng giấy tờ ở nước ngoài để làm Work Permit (Giấy phép lao động) ở Việt Nam.
  [email protected]
  tel: 8 2217 1662
  hotline: 0907 193399
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-04-2012, 06:33 PM
Find us on Google+