Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  82
  Tài liệu đã gửi
  62
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  74,494
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Những Điều Cần Làm Khi Vừa Thăng Chức

  Tip #1: Suy nghĩ tích cực

  Reduced: 40% of original size [ 1600 x 1200 ] - Click to view full image


  Bạn đang lo lắng mình không đáp ứng được yêu cầu mới của công việc? Bạn e ngại vì kỹ năng của mình chưa tốt? Cảm nghĩ của bạn trong hoàn cảnh này là một điều hết sức tự nhiên. Tuy vậy, hãy cố gắng giữ cho những lo âu của bạn trong tầm kiểm soát, vì một cơn khủng hoảng về lòng tự tin có thể ảnh hưởng đến cơ hội thành công của bạn. Hãy lạc quan và nhắc nhở bản thân về các kỹ năng và năng lực bạn có để thực hiện công việc vì đó là lý do mà bạn được đề bạn. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn nữa: phải đảm bảo là bạn ngủ nhiều và tập thể dục nhiều, vậy là bạn cảm thấy sung sức và sẵn sàng đảm trách bất cứ điều gì.

  Tip #2: Trao đổi trước sự thay đổi với gia đình

  Khả năng công việc mới ảnh hưởng đến đời sống gia đình của bạn là không nhỏ vì việc chuyển sang một công việc mới nào cũng có thể rất căng thẳng và thậm chí còn căng thẳng hơn nhiều khi liên quan đến các trách nhiệm mới. Để sẵn sàng cho sự thay đổi này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần rằng cuộc sống của bạn có thể có nhiều đòi hỏi hơn so với trước đây. Hãy bàn kỹ vấn đề này với gia đình và bạn bè ngay từ giai đoạn đầu, và cũng hãy giữ cho những rối trí “chuyện gia đình” ở một mức tối thiểu để bạn có thể tập trung khi đang ổn định công việc. Trong những tình huống như thế này, kỹ năng đàm phán và thuyết phục là vô cùng quan trọng.


  Tip #3: Điều chỉnh thái độ và suy nghĩ  Có một câu hỏi đặt ra là bạn có cần phải thay đổi cá tính của mình để thích hợp với vị trí quản lý mới không? Câu trả lời là không, nhưng bạn cần phải điều chỉnh thái độ và cách thức bạn suy nghĩ về công việc bên cạnh việc nâng cao kỹ năng. Quản lý phần nhiều là về việc không sa đà vào chi tiết và nhìn toàn cảnh về những gì đang diễn ra để mà bạn có thể đưa ra các quyết định mang tính chiến lược. Thay vì để hết tâm trí vào thực chất vấn đề của các nhiệm vụ cá nhân, hãy cố gắng có một cái nhìn tổng thể khách quan và áp dụng những kỹ năng học được. Nếu bạn chịu khó quan sát, tự nhiên bạn sẽ có cách hành xử phù hợp với các tình huống.

  Nguồn: trainingstore.vn
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. Thăng trầm thị trường nhân sự cao cấp tại Việt Nam
  By Taoxanh in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-10-2014, 06:28 PM
Find us on Google+