Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  99
  Tài liệu đã gửi
  88
  Tài liệu được mua
  7
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  38,270
  Tài khoản hiện có
  35 Xu

  Hệ thống tiền lương theo nguyên tắc 3Ps

  Như mọi người đều biết Hệ thống tiền lương - tiền thưởng - phúc lợi là một công cụ quan trọng mang tính chiến lược của quản trị nguồn nhân lực. Các doanh nghiệp Việt nam đã, đang và sẽ phải đương đầu với các tập đoàn, công ty nước ngoài trong cuộc chiến giành nhân viên giỏi. Tại sao các tập đoàn, công ty nước ngoài luôn thu hút và duy trì được một đội ngũ nhân viên giỏi. Câu trả lời sẽ là rất nhiều lý do nhưng không thể không nhắc đến tính công bằng bên trong, cũng như bên ngoài của hệ thống tiền lương.

  Một nguyên tắc trả lương hiện nay các công ty đang áp dụng rộng rãi (nhất là các công ty nước ngoài) đó chính là nguyên tắc 3Ps :
  - Position (Định giá lương theo giá trị công việc).
  - Person (Định giá lương theo năng lực cá nhân).
  - Performance (Định giá lương theo kết quả).

  Đây không phải là một vấn đề mới nhưng không ít doanh nghiệp vẫn chưa thực sự hiểu rõ và thực hiện thành công nguyên tắc 3Ps. Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi và cải tiến hệ thống; tôi xin được gửi đến diễn đàn "Quy chế trả lương - tiền thưởng và phụ cấp" (trong file đính kèm) mà tôi đã thiết kế, thực hiện thành công. Tất nhiên, còn rất nhiều vướng mắc cần phải bổ sung, sửa đổi nên rất mong anh em trên diễn đàn nhiệt tình hỗ trợ, xin cảm ơn.

  Thân mến.
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm (Đây là tài liệu phải trả phí! Vui lòng ấn Mua tài liệu trước khi Download)
  Đăng Ký   Đăng Nhập   Tăng thu nhập với HRShare ?
  Bạn Muốn Download Tài Liệu Ở Dưới ?
  File đính kèm - Download, tải tài liệu tại đây
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+