Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  34
  Tài liệu đã gửi
  29
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  77,894
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Đào tạo nhân viên sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội

  Các phương tiện truyền thông xã hội là những công cụ có chi phí thấp được sử dụng để kết hợp giữa công nghệ số với sự tương tác xã hội thông qua việc sử dụng ngôn từ nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp thông qua mạng internet và các thiết bị di động khác.

  Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua những kênh thông tin phổ biến nhất trong thời gian gần đây như facebook, twitter, Myspace, Youtube, yahoo...Công ty của bạn đã tận dung tối đa việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện này chưa? Chính các phương tiện truyền thông đã tạo ra cách giúp các nhà tiếp thị giao tiếp với khách hàng và những người tiêu dùng tiền năng của mình. Ngoài ra còn giúp cá nhân hóa thương hiệu cũng như truyền tải những thông điệp theo kiểu đối thoại và thật sự thoải mái.

  Nhưng các phương tiện truyền thông cũng có nhược điểm của nó đó là bản thân nó phải thực sự trở thành một phần cuộc sống của doanh nghiệp, vì thế để làm được điều này doanh nghiệp cần có một chính sách đào tạo giúp nhân viên công ty hiểu và nắm bắt được phương pháp sử dụng truyền thông xã hôi.

  Dưới đây EduViet xin tư vấn cách đào tạo nhân viên sử dụng các phương tiện truyền thông, với mỗi nhóm đối tượng riêng các nhà quản lý nhân sự có thể chọn từng phương pháp đào tạo khác nhau. Hơn nữa cần thực hiện chính sách đào tạo về các nguyên tắc cần thực hiện khi làm truyền thông.

  Last edited by minhbau159; 09-09-2014 at 02:00 PM.
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+