Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  12
  Tài liệu đã gửi
  12
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  68,944
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Bốn Cách Nâng Cao Kỹ Năng Cho Nhân Viên

  Có phải nhân viên của bạn có thể làm mọi thứ nhưng không giỏi bất cứ công việc gì? Trong khi việc đào tạo có thể cung cấp các kiến thức quan trọng cho nhiều người hơn, nhưng nếu quá mức sẽ làm cho các cá nhân bị quá tải và không thể đầu tư quỹ thời gian để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định. Vì vậy, bạn sẽ có một đội ngũ nhân viên đông đảo có thể làm mỗi thứ một chút, nhưng không ai có đủ kỹ năng để thực sự hoàn thành tốt một công việc cụ thể.

  Từ đó công ty của bạn không thể cung cấp sản phẩm có chất lượng cao hơn ở mức giá cạnh tranh hơn. Hơn nữa, việc luôn phải học hỏi những kỹ năng mới hay cố để nhớ những thứ mà họ chưa sử dụng hàng tháng sẽ làm giảm năng suất làm việc của họ.

  Khi công ty của bạn phát triển và bước vào những lĩnh vực mới, bạn sẽ cảm thấy việc đào tạo nhân viên trên lĩnh vực chuyên môn cụ thể là điều quan trọng. Để làm những việc này:

  Hãy tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng bạn đang cần cho công việc kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

  Tiến hành khảo sát nhân viên của bạn để tìm ra những kiến thức và kỹ năng họ đang sở hữu.

  Trong cuộc khảo sát được đề cập ở trên, hãy tìm kiếm những công việc mà nhân viên của bạn thích làm (khi nhân viên vui vẻ, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn)

  Giao nhiệm vụ dựa trên các kỹ năng và kinh nghiệm trước đó và đào tạo thêm nếu cần thiết.

  Do nhân viên của bạn đang làm việc trong một hoặc hai lĩnh vực chuyên môn, họ sẽ trở nên quen với kiến thức và kỹ năng để ứng dụng chúng. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng và tính hiệu quả trong công việc.

  Nguồn: http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=65508
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+