Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên có quyền đầy đủ

  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  34
  Tài liệu đã gửi
  29
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  77,894
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  4 cách để thăng tiến nhanh chóng

  1. Luôn là người giải quyết vấn đề

  Hầu hết những người muốn thăng tiến đã chưa dành đủ thời gian để nghiên cứu chiến lược tập trung giá trị. Tức là tập trung năng lực của bản thân vào những lĩnh vực “có vấn đề” để mang lại lợi ích vượt trội cho tổ chức.
  Phân tích những khó khăn của bộ phận, của công ty, xác định các vấn đề mà bạn có thể giúp giải quyết và dồn tâm sức vào đó. Một nhân viên chỉ dừng lại ở mức “hoàn thành tốt công việc được giao” sẽ không thể là một ứng viên xuất sắc cho vị trí quản lý.

  Giải quyết vấn đề không những giúp cho quy trình công việc được suôn sẻ, giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn mà còn giúp bạn trưởng thành hơn.

  2. Lên tiếng

  Bạn cần các lãnh đạo công ty nhận thức được những tham vọng của mình. Bạn có thể là người tài năng và chuyên nghiệp nhất trên thế giới nhưng nếu lãnh đạo cho rằng bạn đang hạnh phúc với những gì bạn hiện có, thì họ sẽ bỏ qua bạn khi muốn cất nhắc một vị trí lãnh đạo mới. Tất nhiên bạn không nên tỏ vẻ quá cạnh tranh hay tự cao.

  Các nhà quản lý giỏi sẽ luôn quan tâm đến những mục tiêu cá nhân của nhân viên. Do đó, đừng ngại giải thích những dự định của bạn.

  3. Chứng minh cam kết của bạn

  Tham vọng chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không thể chứng tỏ sự gắn bó với doanh nghiệp. Không thể chọn một người không gắn bó với tập thể, với công ty, thích việc nhẹ lương cao, để trao các vị trí lãnh đạo.

  Tuy nhiên, chỉ làm việc lâu năm thôi không giúp bạn thăng tiến. Hội đủ cả hai yếu tố năng lực vượt trội và cam kết gắn bó mới giúp bạn vững bước trên nấc thang sự nghiệp.

  Bằng cách phấn đấu không ngừng để gia tăng giá trị, bạn đem đến cho mình nhiều cơ hội tốt hơn.

  4. Tiến lên, hoặc tìm đường khác

  Cần thường xuyên đánh giá thành tựu tại từng nấc thang sự nghiệp để biết rõ mình đang ở đâu và cơ hội thăng tiến nào đang chờ đón mình.

  Nếu bạn đã làm việc tại một vị trí ở công ty trong một thời gian dài mà không có gì biến chuyển, thì cách tốt nhất để thăng tiến là tìm một công ty mới.
  Nguồn: nhuongquyen.org
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: [email protected] . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 

Similar Threads

 1. 10 “mẹo” nhỏ để nhanh dễ dàng tìm được việc làm
  By sunlovegau1713 in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 09-12-2014, 11:37 AM
 2. Thỏ chạy nhanh hơn hay rùa chạy nhanh hơn? Bài học kinh doanh được đúc kết
  By trananhulis in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-19-2014, 10:47 PM
 3. Thỏ chạy nhanh hơn hay rùa chạy nhanh hơn? Bài học kinh doanh được đúc kết
  By Taoxanh in forum Hỏi đáp, tư vấn, trao đổi kinh nghiệm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2014, 06:45 PM
Find us on Google+