Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
 • Login:

Chào mừng đến với HR Share | Cộng đồng Nhân sự | Dien dan Nhan su Viet Nam.

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên

  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  82
  Tài liệu đã gửi
  62
  Tài liệu được mua
  0
  Tài liệu đã mua
  0
  Mã số thành viên
  74,494
  Tài khoản hiện có
  0 Xu

  Thay đổi Thỏa ước Lao động tập thể, Thay đổi

  Công ty mình trước đây có quy mô trên 25 người nên có thành lập Công đoàn, hiện nay do tình hình kinh tế nên chỉ còn khoảng 14 người tiếp tục làm việc, tuy nhiên vẫn không cố định. Các bạn tư vấn giúp mình việc này với:

  - Công ty mình có cần thiết giữ lại Công đoàn không? Vì nhân sự Công ty mình chỉ cố định 8 nhân sự chủ chốt, các nhân sự khác thay đổi liên tục (khoảng 3 tháng/1 người).

  - Có cần thiết thay đổi Thỏa ước Lao động tập thể cứ 2 năm một lần không? Vì Giám đốc của mình yêu cầu làm lại TƯLĐTT, trong đó thay đổi một số điều không có lợi cho nhân viên lắm, nhất là nhân viên nữ (do đặc thù công việc bên mình chỉ có 4 nữ, đa số là nam).

  Rất mong các bạn cho mình ý kiến sớm.

  Xin cám ơn,
  (nguồn: http://www.hrlink.vn/diendan/index.php?showtopic=56012)
  Liên hệ Ban quản trị Hr Share - Mr Cường : Điện thoại: 0988833616 | Mail: tailieunhansu.com@gmail.com . Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về các vấn đề Nhân sự. Vui lòng click tại đây để tìm kiếm thêm: http://kinhcan.net/ Đây là công cụ tìm kiếm được tích hợp tìm kiếm khoảng 30 site chuyên về nhân sự. Chi tiết vui lòng click tại đây: Kinhcan24′s Search; Blog Quản trị Nhân sự; Luận văn Quản trị Nhân sự


 
Find us on Google+